Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ thẩm mỹ với các dịch vụ thẩm mỹ được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao, trong đó có dịch vụ nâng mũi bằng chất làm đầy.

Các dòng sản phẩm làm đầy mô được sử dụng trong phương pháp nâng mũi bằng chất làm đầy được sử dụng gồm Restylane, Juvederm, Aquamid và Carbonium có thành phần tương tự như cơ thể người và đã được FDA chứng nhận an toàn cho người sử dụng. Các chất làm đầy này được tiêm vào vị trí thích hợp của lớp da để nâng đỡ, làm đầy và tăng thể tích của vùng mũi. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có nhiều chất làm đầy trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ, kém chất lượng có thể gây biến chứng cho khách hàng, vì vậy trước khi thực hiện nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy, chị em nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ chất lượng, uy tín và an toàn. Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ thẩm mỹ với các dịch vụ thẩm mỹ được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao, trong đó có dịch vụ nâng mũi bằng chất làm đầy.

Nâng mũi bằng chất làm đầy tại Thu Cúc Sài Gòn
Tại Thu Cúc Sài Gòn, nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp tiêm chất làm đầy như Restylane, Aquamid, Juverderm…

Tại Thu Cúc Sài Gòn, nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp tiêm chất làm đầy như Restylane, Aquamid, Juverderm…

Tại Thu Cúc Sài Gòn, nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp tiêm chất làm đầy như Restylane, Aquamid, Juverderm… vào mũi, nhằm nâng cao sống mũi, làm đầy mũi.

Restylane và Juverderm bản chất là axit hyaluronic acid, có thành phần tương tự như axit amin trong cơ thể người. Restylane, Juverderm được tiêm vào vị trí thích hợp của lớp da để nâng đỡ, làm đầy và tăng thể tích của vùng điều trị. Sản phẩm Restylane được sản xuất bởi công ty Q-Med theo công nghệ NASA tại Thụy Điển với sự khác biệt nhỏ chỉ 1% so với axit amin tự có của cơ thể.

Restylane và Juverderm bản chất là axit hyaluronic acid, có thành phần tương tự như axit amin trong cơ thể người.

Restylane và Juverderm bản chất là axit hyaluronic acid, có thành phần tương tự như axit amin trong cơ thể người.

Aquamid: Là chất có khả năng làm đầy mô, với thành phần 97,5% là nước và 2,5% Polycrylamid, không chứa bất kỳ một thành phần vi hạt nào, do đó không gây xơ cứng mô, u hạt và không gây dị ứng… hòa hợp tự nhiên như một thành phần trên cơ thể. Mặc dù có khả năng duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài hơn hẳn so với các chất làm đầy khác, song vùng điều trị bằng aquamid vẫn có độ mềm mại, nhẹ nhàng tự nhiên không hề thô cứng.

Carbonium: là thế hệ mới nhất của Hyaluronic Acid, với các công thức thành phần đặc biệt, đem đến chất lượng đầu bảng so với các dạng chất làm đầy cùng nguồn gốc. Carbonium có gốc từ RHA,với tính linh động, một độ dẻo cao, có khả năng làm đầy, tăng kích cỡ vùng điều trị nhanh chóng nhờ trọng lượng phân tử của nó, cho hiệu quả cao hơn tới 3 lần so với chất làm đầy truyền thống.

nang-mui-bang-chat-lam-day

Carbonium có gốc từ RHA,với tính linh động, một độ dẻo cao, có khả năng làm đầy, tăng kích cỡ vùng điều trị nhanh chóng.

Ưu điểm khi nâng mũi bằng chất làm đầy

Không cần phẫu thuật

Đối với những người không có thời gian thực hiện phẫu thuật nâng mũi hay sợ đau, sợ đụng dao kéo… thì phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy là sự lựa chọn phù hợp. Phương pháp này cải thiện hình dáng mũi, không cần phải trải qua phẫu thuật, mang lại chiếc mũi đẹp, thanh tú, thon gọn.

Kết quả có thể thấy ngay

Nâng mũi bằng chất làm đầy cho hiệu quả ngay lập tức (chỉ từ 10-15 phút), không đau, không sưng. Trường hợp khách hàng muốn đổi sang dáng mũi khác cũng rất dễ dàng vì sau 1 năm mũi trở về trạng thái bình thường.

nang-mui-bang-chat-lam-day3

Nâng mũi bằng chất làm đầy cho hiệu quả ngay lập tức (chỉ từ 10-15 phút), không đau, không sưng

An toàn tối đa

Nâng mũi không phẫu thuật có ưu điểm hơn hẳn so với các phương pháp khác vì an toàn, không đau, không chảy máu. Phương pháp này không xâm lấn, không gây tổn thương hay mất thời gian nghỉ dưỡng.

 Với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm cùng kỹ thuật công nghệ hiện đại, tân tiến, Thu Cúc Sài Gòn đã làm hài lòng hàng nghìn khách hàng, mang đến vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa cho phái đẹp.