Nắm bắt được nhu cầu nâng mũi S line và nhằm đáp ứng bộ phận đông đảo các chị em phụ nữ, Thu Cúc Sài Gòn đã tiến hành mở cơ sở thứ hai Thu Cúc Sài Gòn ở miền Nam và nhanh chóng trở thành một trong những địa chỉ nâng mũi S line an toàn, uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh.

 Nhu cầu nâng mũi phát triển mạnh tại TP.HCM

Cũng như ở Hà Nội và các thành phố lớn khác, dịch vụ nâng mũi ở thành phố Hồ Chí Minh là dịch vụ được nhiều chị em lựa chọn bởi những ưu điểm riêng biệt và nổi bật. Theo nhân tướng học, dáng mũi đẹp, hợp phong thủy không chỉ giúp bạn tự tin, nổi bật hơn mà còn mang đến nhiều may mắn, tài lộc, thậm chí là thuận lợi cả đường công danh, sự nghiệp. Chính vì vậy, khi công nghệ thẩm mỹ nâng mũi ngày càng phát triển, Việt Nam có nhiều địa chỉ nâng mũi uy tín, không cần tốn kém nhiều chi phí sang nuóc ngoài phẫu thuật thì nhu cầu nâng mũi đã phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Dáng mũi Sline rất hợp với gương mặt người Việt

Dáng mũi Sline rất hợp với gương mặt người Việt

Là 1 trong những thành phố phát triển cả nước, TP.HCM ngày càng xuất hiện nhiều trung tâm thẩm mỹ với những lời quảng cáo mật ngọt. Tuy nhiên, đã có những khách hàng vì không lựa chọn kỹ càng, nâng mũi tại những địa chỉ kém uy tín nên dẫn đến tình trạng “tiền mất tật mang”, dáng mũi không đẹp mà còn để lại nhiều hậu quả đáng tiếc.

Nắm bắt được nhu cầu làm đẹp của khách hàng, Thu Cúc Sài Gòn đã tiến hành mở cơ sở thứ hai Thu Cúc Sài Gòn ở miền Nam và nhanh chóng trở thành một trong những địa chỉ nâng mũi S line uy tín, an toàn nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Sức hút của công nghệ nâng mũi tại Thu Cúc

Thu Cúc là địa chỉ làm đẹp được chị em tin tưởng và lựa chọn bởi các dịch vụ làm đẹp mang đến kết quả thẩm mỹ cao. Với hơn 23 năm phát triển, Thu Cúc đã có chỗ đứng vững chắc trong lòng phái đẹp, không chỉ có dịch vụ nâng mũi S line mà các dịch vụ thẩm mỹ khác như nâng cấu trúc, bán cấu trúc hay nâng mũi không phẫu thuật… cũng đạt được chất lượng tối ưu.

Hàng triệu khách hàng đã lựa chọn Thu Cúc để sở hữu dáng mũi đẹp như ý

Hàng triệu khách hàng đã lựa chọn Thu Cúc để sở hữu dáng mũi đẹp như ý

Nâng mũi S line là tên gọi để mô phỏng dáng mũi Sline – dáng mũi có đường cong uốn lượn mềm mại mô phỏng dáng chữ S, chạy suốt từ phần giữa hai lông mày đến đầu mũi và từ đầu mũi đến chân mũi. Đối với mỗi người, đường cong hoàn hảo này sẽ khác nhau bởi tùy theo từng khuôn mặt bác sĩ sẽ đo vẽ tỷ lệ hài hòa, cân đối giúp tôn lên những nét cuốn hút, quyến rũ trên gương mặt của bạn.

Hiện tại Thu Cúc Sài Gòn đã ứng dụng thành công công nghệ nâng mũi High-Line, mang đến dáng mũi Sline đep hoàn hảo,  sống mũi cao, mềm mại, chất liệu sử dụng nâng mũi an toàn, thân thiện với cơ thể, hiệu quả dài lâu. Tất nhiên, để có được điều này chính là nhờ trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm của các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ tại đây với những thao tác chuẩn xác, khéo léo cũng như đo, vẽ dáng mũi theo tỷ lệ chuẩn khoa học, quá trình phẫu thuật an toàn, không để lại sẹo và biến chứng.

Khách hàng được chăm sóc chu đáo sau phẫu thuật

Khách hàng được chăm sóc chu đáo sau phẫu thuật

Để phục vụ tốt nhất cho dịch vụ nâng mũi, Thu Cúc Sài Gòn đã đầu tư hàng loạt trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất hiện đại, cùng các phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng. Đặc biệt, nâng mũi tại Thu Cúc bạn luôn được nhận rất nhiều ưu đãi hấp dẫn và được bảo hành lâu dài cho dịch vụ. Vì vậy, nếu bạn muốn có một chiếc mũi cao thẳng, đep tự nhiên thì Thu Cúc Sài Gòn xứng đáng là địa chỉ nâng mũi S line uy tín ở Hồ Chí Minh để bạn tin tưởng và lựa chọn.

Đảm bảo nâng mũi tại Thu Cúc Sài Gòn sẽ mang đến kết quả đẹp như ý cho tất cả khách hàng

Đảm bảo nâng mũi tại Thu Cúc Sài Gòn sẽ mang đến kết quả đẹp như ý cho tất cả khách hàng

Để được tư vấn miễn phí thêm hoặc đặt lịch khám, sử dụng dịch vụ nâng mũi bạn vui lòng đến trực tiếp địa chỉ THẨM MỸ THU CÚC SÀI GÒN, 55A Đường 3/2, Phường 11 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh hoặc liên hệ với chúng tôi theo số  tổng đài 1900 1920.