Để đáp ứng nhu cầu nâng mũi S line ngày càng tăng cao đã có nhiều cơ sở thẩm mỹ ra đời. Tuy nhiên để có được kết quả thẩm mỹ như ý, bạn cần lựa chọn địa chỉ nâng mũi S line ở Hồ Chí Minh uy tín, tin cậy. Thu Cúc Sài Gòn được đánh giá là một trong những địa chỉ nâng mũi tốt nhất tại TP.HCM.

Thu Cúc Sài Gòn là chi nhánh của Bệnh viện Thu Cúc, tự hào nằm trong danh sách các cơ sở thẩm mỹ đầu tiên được Sở Y tế cấp phép hoạt động. Với mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất, Thu Cúc Sài Gòn đã tiếp nhận công nghệ thẩm mỹ nâng mũi S line từ Tập đoàn V-Plastic hàng đầu Hàn Quốc.

Thu Cúc Sài Gòn được đánh giá là một trong những địa chỉ nâng mũi tốt nhất tại TP.HCM.

Thu Cúc Sài Gòn được đánh giá là một trong những địa chỉ nâng mũi tốt nhất tại TP.HCM.

Tại Thu Cúc, khách hàng không chỉ được cam kết về chất lượng, sau khi nâng mũi bằng phương pháp S line sẽ được sở hữu chiếc mũi hoàn hảo, sống mũi cao uốn lượn mềm mại phỏng dáng chữ S, hai lỗ mũi hình hạt chanh hợp thành hình chữ A mà còn được thực hiện với mức giá ưu đãi và hợp lý nhất.

dia-chi-nang-mui-s line-o-ho-chi-minh

Sau khi nâng mũi bằng phương pháp S line sẽ được sở hữu chiếc mũi hoàn hảo, sống mũi cao uốn lượn mềm mại phỏng dáng chữ S

Trước khi tiến hành nâng mũi S line, bạn sẽ được thăm khám, kiểm tra sức khỏe, tư vấn về tình trạng mũi bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi và năng lực thẩm mỹ cao.

Bên cạnh đó, Thu Cúc Sài Gòn được đánh giá là địa chỉ nâng mũi S line ở Sài Gòn tốt nhất do sở hữu những ưu điểm sau:

  • Chiếc mũi được điều chỉnh độ cao cân đối với khuôn mặt, không đau, không để lại sẹo, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.
  • Quy trình thực hiện nâng mũi được tuân thủ một cách an toàn, chuyên nghiệp, bài bản theo đúng chuẩn của Bộ Y tế.
Quy trình thực hiện nâng mũi được tuân thủ một cách an toàn, chuyên nghiệp, bài bản theo đúng chuẩn của Bộ Y tế.

Quy trình thực hiện nâng mũi được tuân thủ một cách an toàn, chuyên nghiệp, bài bản theo đúng chuẩn của Bộ Y tế.

  • Các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ có chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp phẫu thuật, an toàn, mang lại kết quả tối ưu.
  • Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, tân tiến nhất hiện nay.

Phương Trang (25 tuổi, Q1 TPHCM) chia sẻ: “Tôi không ở Sài Gòn nên khi quyết định nâng mũi S line ở đây cũng hơi e ngại do có nhiều địa chỉ thẩm mỹ quá, lo rằng nhỡ làm xong không đẹp thì sao. Nhưng rồi được bạn bè tư vấn chọn Thu Cúc Sài Gòn, tôi đã quyết định chọn nơi đây để phẫu thuật nâng mũi. Sau khi phẫu thuật nâng mũi S line, chiếc mũi của tôi đẹp lên thấy rõ, sống mũi cao, mềm mại mà không hề có sẹo hay biến chứng gì. Tôi cảm thấy rất hài lòng với kết quả thẩm mỹ này”.

Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, hãy gọi ngay đến hotline 0904.434.888 hoặc tổng đài 1900.5588.96.