Là một trong những thành phố lớn và nổi tiếng về làm đẹp. TP. Hồ Chí Minh được nhiều chị em lựa chọn là địa điểm giúp trải nghiệm những dịch vụ thẩm mỹ uy tín, tin cậy. Và không ít người tìm đến các địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật ở TP. Hồ Chí Minh để sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, an toàn.

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp nâng mũi được yêu thích hiện nay, hạn chế xâm lấn tối đa, không đau, không gây biến chứng. Đồng thời thực hiện nhanh chóng, cho hiệu quả tức thì với dáng mũi đẹp hài hòa, cân đối với từng đường nét trên khuôn mặt.

dia-chi-nang-mui-khong-phau-thuat-o-tphcm

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp nâng mũi được yêu thích hiện nay, hạn chế xâm lấn tối đa, không đau, không gây biến chứng.

Các chất làm đầy được sử dụng trong phương pháp nâng mũi không phẫu thuật như Restylane, Juvederm, Aquamid, Carbonium…được tiêm vào vị trí thích hợp của lớp da để nâng đỡ, làm đầy và tăng thể tích vùng mũi. Các chất làm đầy này có thành phần tương tự như cơ thể người và được FDA chứng nhận an toàn cho người sử dụng. Sau khi thăm khám, kiểm tra sức khỏe và tư vấn, bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê vào vùng mũi và tạo hình mũi như ý muốn.

Tại các địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật ở Sài Gòn uy tín, tin cậy, các chất làm đầy này được Bộ Y tế cấp phép sử dụng.

dia-chi-nang-mui-khong-phau-thuat-o-tphcm2

Trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh hiện nay có nhiều địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật, tuy nhiên bạn cần phải thật sáng suốt để lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ an toàn.

Trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh hiện nay có nhiều địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật, tuy nhiên bạn cần phải thật sáng suốt để lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ an toàn. Thu Cúc Sài Gòn là cái tên tiêu biểu được nhiều chị em nhắc đến khi thảo luận về các cơ sở thẩm mỹ đẹp, uy tín hiện nay. Luôn cập nhật và đi tiên phong trong lĩnh vực thẩm mỹ, Thu Cúc Sài Gòn luôn mang đến sự hài lòng cho phái đẹp.

Thu Cúc Sài Gòn được đánh giá là địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật ở TP. Hồ Chí Minh đẹp và an toàn nhờ những ưu điểm vượt trội sau:

  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, gu thẩm mỹ tinh tế, thời thượng, có thời gian dài tu nghiệp tại nước ngoài.
  • Tiếp nhận chuyển giao công nghệ nâng mũi từ Tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc V-Plastic, tạo điều kiện cho các bác sĩ tiếp xúc với các chuyên gia thẩm mỹ nước ngoài, các phương pháp, kỹ thuật và máy móc hiện đại.
  • Chất làm đầy có phẩm chất tốt do FDA kiểm duyệt và Bộ Y tế cấp phép sử dụng.
  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại, an toàn đạt chuẩn quốc tế.
  • Bác sĩ, chuyên viên tận tình, chu đáo, mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng.
Với công nghệ nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy, các bác sĩ Thu Cúc luôn mang lại sự an tâm và niềm vui cho mọi khách hàng.

Với công nghệ nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy, các bác sĩ Thu Cúc luôn mang lại sự an tâm và niềm vui cho mọi khách hàng.

Với công nghệ nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy, các bác sĩ Thu Cúc luôn mang lại sự an tâm và niềm vui cho mọi khách hàng. Các chị em đều được sở hữu chiếc mũi cao thẳng, thon gọn và đẹp tự nhiên khi nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy tại Thu Cúc Sài Gòn.

Để được tư vấn miễn phí thêm hoặc đặt lịch khám, sử dụng dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy, bạn vui lòng đến trực tiếp địa chỉ THẨM MỸ THU CÚC SÀI GÒN, 55A Đường 3/2, Phường 11 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0904.434.888 hoặc Tổng đài 1900.5588.96.