Với sự ra đời của phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, những tín độ ưa chuộng làm đẹp đã có giải pháp cho riêng mình. Và địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật ở Sài Gòn luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Một chiếc mũi thanh tú, thon gọn, hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt là niềm mong ước của không chỉ các chị em mà còn cả ở đấng mày râu. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn được sở hữu điều đó. Ngày nay, kỹ thuật làm đẹp ngày càng phát triển, nhiều người đã tìm đến các địa chỉ thẩm mỹ mong cải thiện vẻ ngoại hình của mình. Có nhiều sự lựa chọn trong các phương pháp nâng mũi, nhưng nhiều người sợ đau, ngại phẫu thuật, sợ dị ứng với chất liệu nâng mũi. Với sự ra đời của phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, những tín độ ưa chuộng làm đẹp đã có giải pháp cho riêng mình. Và địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật ở Sài Gòn luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người.

dia-chi-nang-mui-khong-phau-thuat-o-sai-gon

Với sự ra đời của phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, những tín độ ưa chuộng làm đẹp đã có giải pháp cho riêng mình.

Chỉ mất khoảng thời gian 15-30 phút với một mũi tiêm nhỏ, bạn sẽ sở hữu chiếc mũi cao thẳng, đẹp tự nhiên một cách nhanh chóng. Nâng mũi không phẫu thuật là sử dụng chất làm đầy để nâng cao phần sống mũi. Các chất làm đầy thường được sử dụng hiện nay bao gồm Restylane, Juverderm, Aquamid, Carbonium… Chất làm đầy này đều được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ cấp giấy chứng nhận về chất lượng và độ an toàn.

Chỉ mất khoảng thời gian 15-30 phút với một mũi tiêm nhỏ, bạn sẽ sở hữu chiếc mũi cao thẳng, đẹp tự nhiên một cách nhanh chóng.

Chỉ mất khoảng thời gian 15-30 phút với một mũi tiêm nhỏ, bạn sẽ sở hữu chiếc mũi cao thẳng, đẹp tự nhiên một cách nhanh chóng.

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật được sử dụng rộng rãi và được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về tính thẩm mỹ tối ưu cũng như an toàn cao.

Với 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật ở Sài Gòn được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Quá trình nâng mũi không phẫu thuật tại Thu Cúc Sài Gòn được tiến hành chuyên nghiệp, theo quy trình khoa học nghiêm ngặt của Bộ Y tế nhằm mang lại kết quả thẩm mỹ như ý và độ an toàn cho khách hàng.

Tại đây, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám, kiểm tra sức khỏe và xác định các khuyết điểm trên mũi, lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp với khuôn mặt của từng người.

Sau khi tư vấn, bác sĩ sẽ đo vẽ thẩm mỹ, xác định lượng chất làm đầy cần tiêm vào và đánh dấu vị trí cần điều chỉnh. Tùy vào hình dáng, cấu trúc mũi của bạn mà lượng tiêm vào sẽ khác nhau.

Chất làm đầy mà Thu Cúc sử dụng đều có chất lượng cao, được Bộ Y tế cấp phép sử dụng, an toàn, thân thiện với cơ thể. Trong thời gian ngắn, công nghệ nâng mũi không phẫu thuật sẽ mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hòa như mong muốn.

Trong thời gian ngắn, công nghệ nâng mũi không phẫu thuật sẽ mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp tự nhiên

Trong thời gian ngắn, công nghệ nâng mũi không phẫu thuật sẽ mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp tự nhiên

Bên cạnh yếu tố thẩm mỹ, an toàn thì trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của bác sĩ chiếm 50% thành công của ca nâng mũi không phẫu thuật. Đến Thu Cúc Sài Gòn, bạn sẽ yên tâm và hài lòng với quá trình làm đẹp của mình. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, các bác sĩ giỏi chuyên môn tại Thu Cúc sẽ đáp ứng yêu cầu và mong muốn của bạn nhanh chóng, hiệu quả.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920 – Hotline: 0964 080 999