Nhiều chị em trước khi quyết định nâng mũi S line đều băn khoăn không biết phương pháp này có thực sự tốt và an toàn hay không. Những đánh giá phương pháp nâng mũi S line sau đây của các bác sĩ chuyên môn và khách hàng từng thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại Thu Cúc Sài Gòn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ thẩm mỹ này.

“Mình làm lễ tân cho một khách sạn lớn, công việc hàng ngày tiếp xúc nhiều khách hàng nên đòi hỏi mình luôn phải trang điểm đẹp. Khổ nỗi mũi mình bị thấp, ngắn, to quá khổ nên mỗi lần đứng trước gương trang điểm lại tốn rất nhiều thời gian, hơn nữa hiệu quả không cao. Qua tìm hiểu trên các diễn đàn và bạ bè, mình biết đến Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ thẩm mỹ thực hiện nâng mũi S line đẹp, an toàn, không gây biến chứng hay để lại sẹo. Mình đã đến đây để được tư vấn, thăm khám và thực hiện nâng mũi. Nhìn chiếc mũi cao thẳng, thon gọn, thanh tú, tự nhiên và hoàn hảo bây giờ, mình quả thật rất hài lòng” (Minh Thư, TPHCM)

danh-gia-phuong-phap-nang-mui-s lin e

Phương pháp nâng mũi S line mang lại dáng mũi hoàn hảo, đẹp tự nhiên.

“Tôi đã thực hiện phẫu thuật nâng mũi S line cấu trúc ở Thu Cúc Sài Gòn cách đây hơn nửa năm và kết quả đạt được hơn cả mong đợi. Trước đây mũi tôi có rất nhiều khuyết điểm, thấp tẹt và hơi hếch nên nhìn khá mất thẩm mỹ. Đến Thu Cúc được các bác sĩ tận tình tư vấn, đo vẽ, phẫu thuật nhẹ nhàng, nhanh chóng chỉ khoảng tầm một tiếng. Mũi tôi bây giờ vừa cao thẳng lại thon gọn, ai gặp cũng khen xinh hơn trước rất nhiều…” (Mỹ Linh, 26 tuổi, Tân Bình, TPHCM)

“Em học trường Sân khấu điện ảnh nên yêu cầu về ngoại hình khá cao. Khuôn mặt em được đánh giá là khá nam tính với các đường nét ưa nhìn ngoại trừ chiếc mũi hơi thấp, cánh mũi bè ra hai bên khiến em rất thiếu tự tin. Em đã đến Thu Cúc Sài Gòn để thực hiện nâng mũi S line cách đây 1 tháng. Hôm trước vừa đi tái khám, chiếc mũi bây giờ đã ổn định, cao và đẹp hơn rất nhiều. Em muốn gửi lời cảm ơn đến các bác sĩ và nhân viên Thu Cúc đã tư vấn nhiệt tình và thực hiện nâng mũi nhẹ nhàng, khéo léo mang lại kết quả thẩm mỹ ưng ý…” (Hoàng Nam, 21 tuổi, TPHCM)

danh-gia-phuong-phap-nang-mui-s lin e2

Phương pháp nâng mũi S line mang lại sự tin tin trong cuộc sống.

Nâng mũi S line là phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao về sự tự nhiên, hiệu quả thẩm mỹ và thời gian tồn tại cực kì lâu dài. Bác sĩ chuyên môn tại Thu Cúc Sài Gòn chia sẻ: “Nâng mũi S line được đánh giá là phương pháp nâng mũi toàn diện nhất, cho dáng mũi có độ uốn cong tự nhiên và mềm mại. Nâng mũi S-line khắc phục được tối ưu các khuyết điểm về mũi thấp, mũi tẹt, dáng mũi không cân đối. Phương pháp này đòi hỏi bác sĩ phải là người có mắt thẩm mỹ cao, bàn tay khéo léo, chỉnh hình hoàn hảo giữa 3 yếu tố chính là đầu mũi, thân mũi và chân mũi. Kết quả cuối cùng là dáng mũi phải cao, thanh tú, dài vừa đủ, không bị hếch, bị khoằm, mũi có độ võng tự nhiên mềm mại”.

Thu Cúc Sài Gòn là một trong những địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam tiếp nhận công nghệ nâng mũi S line từ Tập đoàn V-Plastic hàng đầu Hàn Quốc. Tùy theo tình trạng mũi và mong muốn khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn, đo vẽ và thực hiện phẫu thuật với thao tác nhẹ nhàng, kỹ thuật chuẩn xác mang lại sự hài lòng cho bạn. Hiện nay Thu Cúc Sài Gòn đang áp dụng hai phương pháp là nâng mũi S line cơ bản và nâng mũi S line cấu trúc.

Thu Cúc Sài Gòn là một trong những địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam tiếp nhận công nghệ nâng mũi S line từ Tập đoàn V-Plastic hàng đầu Hàn Quốc.

Thu Cúc Sài Gòn là một trong những địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam tiếp nhận công nghệ nâng mũi S line từ Tập đoàn V-Plastic hàng đầu Hàn Quốc.

Để được tư vấn miễn phí thêm hoặc đặt lịch khám, sử dụng dịch vụ nâng mũi S line, bạn vui lòng đến trực tiếp địa chỉ THẨM MỸ THU CÚC SÀI GÒN, 55A Đường 3/2, Phường 11 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0904.434.888 Hoặc Tổng đài 1900.5588.96.