Nâng mũi S line là một trong những phương pháp nâng mũi được ưa chuộng hiện nay. Kỹ thuật nâng mũi S line được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc mang đến sự đột phá trong nghệ thuật tạo hình mũi, giúp chị em sở hữu chiếc mũi chuẩn dáng S line, mềm mại, tự nhiên. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về phương pháp này và còn có những băn khoăn không biết có nên nâng mũi S line không  hay nâng mũi S line có đẹp và an toàn không…

Một chiếc mũi được gọi là S line khi có sống mũi cao, dáng mũi thanh tú, độ võng chuẩn, có chóp và hai cánh mũi thon gọn, lỗ nhỏ… Quan trọng là dáng mũi này hài hòa, cân đối và tôn lên các nét đẹp trên khuôn mặt.

co-nen-nang-mui-s line

Một chiếc mũi được gọi là S line khi có sống mũi cao, dáng mũi thanh tú, độ võng chuẩn, có chóp và hai cánh mũi thon gọn, lỗ nhỏ…

Nâng mũi S line là phương pháp kết hợp được nhiều nhất những tạo hình từ đầu mũi, sống mũi tới chân mũi và sụn vách ngăn, cho chiếc mũi trở nên đẹp hoàn hảo nhất mà các phương pháp nâng mũi khác không thể mang lại. Nâng mũi S line sẽ tạo nên một chiếc mũi có độ cong, uốn lượn mềm mại chuẩn dáng chữ S, chạy dọc từ giữa hai lông mày đến đầu mũi, và từ đầu mũi đến sát nhân trung. Sự kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo theo một tỷ lệ thích hợp giúp chiếc mũi đẹp tự nhiên, khắc phục được tình trạng bóng đỏ, thô cứng nơi đầu mũi.

co-nen-nang-mui-s line2

Sự kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo theo một tỷ lệ thích hợp giúp chiếc mũi đẹp tự nhiên, khắc phục được tình trạng bóng đỏ, thô cứng…

Phương pháp nâng mũi S line thường được áp dụng với các trường hợp những người có sống mũi thấp, tẹt, mũi ngắn, hếch; đầu mũi bị bỏng đỏ, lộ sống; sống mũi lệch… Đặc biệt ở trường hợp khách hàng dị ứng với chất liệu lạ, chất liệu nhân tạo không rõ nguồn gốc.

Trước khi quyết định có nên nâng mũi S line không, bạn nên đến cơ sở thẩm mỹ uy tín để tìm hiểu sâu về kiến thức, phương pháp nâng mũi, cùng với sự tư vấn của bác sĩ để hiểu rõ hơn về phương pháp này và tâm lý sẵn sàng.

Thu Cúc Sài Gòn là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín hiện nay, được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Thu Cúc Sài Gòn là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín hiện nay, được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Thu Cúc Sài Gòn là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín hiện nay, được nhiều khách hàng đánh giá cao. Với đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ là các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, có thảm mỹ cao cùng kỹ thuật hiện đại, tân tiến sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn.

Để được các bác sĩ tư vấn thêm về các kiến thức liên quan đến dịch vụ nâng mũi S line cũng như tham quan tìm hiểu cơ sở vật chất, trang thiết bị tiên tiến tại Thu Cúc Sài Gòn.