Nhiều người vẫn băn khoăn về các trường hợp được nâng mũi S line như có được nâng mũi S line khi đang mang bầu hay có nên nâng mũi S line khi đang cho con bú hay không…

Nâng mũi S line là xu hướng đang được nhiều chị em yêu thích hiện nay. Phương pháp này có những ưu điểm vượt trội hơn so với các phương pháp thông thường như mang lại dáng mũi đẹp tự  nhiên, mềm mại, an toàn và duy trì lâu dài. Tuy nhiên nhiều người vẫn băn khoăn về các trường hợp được nâng mũi S line như có được nâng mũi S line khi đang mang bầu hay có nên nâng mũi S line khi đang cho con bú hay không… Bài viết sau đây sẽ mang đến những thông tin rõ hơn về vấn đề này để các chị em có thể tham khảo.

co-duoc-nang-mui-s-line-khi-dang-mang-bau-khong3

Sau khi nâng, dáng mũi được cải thiện đúng chuẩn S line, sống mũi cao uốn lượn mềm mại mô phỏng dáng chữ S…

Nâng mũi S line là kỹ thuật kết hợp hoàn hảo giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân. Trong đó phần sống mũi sẽ được nâng cao bằng sụn nhân tạo và phần đầu mũi được bọc bằng sụn tự thân lấy từ chính cơ thể khách hàng (như sụn sườn, sụn vách ngăn, sụn vành tai). Sau khi nâng, dáng mũi được cải thiện đúng chuẩn S line, sống mũi cao uốn lượn mềm mại mô phỏng dáng chữ S, lỗ mũi hình hạt chanh, hài hòa, cân đối với từng đường nét trên khuôn mặt.

co-duoc-nang-mui-s-line-khi-dang-mang-bau-khong

Đối với trường hợp đang mang thai thì bạn không nên thực hiện phẫu thuật nâng mũi S line

Nâng mũi S line áp dụng cho các trường hợp đủ 18 tuổi trở lên, áp dụng cho cả nam và nữ. Đối với trường hợp đang mang thai thì bạn không nên thực hiện phẫu thuật nâng mũi S line vào thời điểm này. Bởi vì phụ nữ đang mang thai có những đặc điểm sức khỏe và thể trạng riêng biệt, không phù hợp với yêu cầu về sức khỏe cho phẫu thuật. Hơn thế nữa theo quy định của Bộ Y tế thì phụ nữ đang mang thai hoặc đang trong thời kỳ kinh nguyệt không được chỉ định phẫu thuật.

co-duoc-nang-mui-s-line-khi-dang-mang-bau-khong2

Theo quy định an toàn của Bộ Y tế, phụ nữ sau khi sinh con trên 6 tháng được phép thực hiện phẫu thuật.

Đối với thắc mắc có nên nâng mũi S line khi đang cho con bú hay không thì trả lời là theo quy định an toàn của Bộ Y tế, phụ nữ sau khi sinh con trên 6 tháng được phép thực hiện phẫu thuật. Tuy nhiên sau khi thực hiện phẫu thuật, bạn có thể phải sử dụng một số loại thuốc kháng sinh theo chỉ dẫn của bác sĩ, điều này có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng sữa nếu bạn đang trong thời kỳ cho con bú.

Vì vậy trước khi nâng mũi S line trong giai đoạn đang cho con bú, bạn nên suy nghĩ thật cẩn thận trước khi quyết định.

Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ nâng mũi S line uy tín nhất TP. HCM.

Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ nâng mũi S line uy tín nhất TP. HCM.

Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ nâng mũi S line uy tín nhất TP. HCM. Khách hàng khi đến với Thu Cúc Sài Gòn đều được thăm khám, kiểm tra y tế, thử phản ứng thuốc để loại trừ các trường hợp chống chỉ định, không đủ điều kiện sức khỏe.

Để được tư vấn miễn phí thêm hoặc đặt lịch khám, sử dụng dịch vụ nâng mũi, bạn vui lòng đến trực tiếp địa chỉ THẨM MỸ THU CÚC SÀI GÒN, 55A Đường 3/2, Phường 11 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0904.434.888 hoặc Tổng đài 1900.5588.96.