Để có một chiếc mũi đẹp, hoàn hảo đòi hỏi phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố như dáng mũi cao, thẳng, tỷ lệ cân đối giữa các phần và hài hòa với khuôn mặt. Tuy nhiên đa số người châu Á, đặc biệt là Việt Nam thường sở hữu chiếc mũi khá thấp, phần cánh mũi to bè trông thiếu cân đối, kém duyên. Với các công nghệ làm đẹp hiện nay có nhiều cách thu gọn cánh mũi để khắc phục được các nhược điểm đó.

Dịch vụ thu gọn cánh mũi của Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn là giải pháp thẩm mỹ an toàn, nhanh chóng, giúp bạn khắc phục tình trạng cánh mũi thô, đem lại dáng mũi thanh thoát, hoàn hảo và hài hòa với các đường nét trên gương mặt.

Dịch vụ thu gọn cánh mũi của Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn là giải pháp thẩm mỹ an toàn, nhanh chóng, giúp bạn khắc phục tình trạng cánh mũi thô, đem lại dáng mũi thanh thoát.

Dịch vụ thu gọn cánh mũi của Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn là giải pháp thẩm mỹ an toàn, nhanh chóng, giúp bạn khắc phục tình trạng cánh mũi thô, đem lại dáng mũi thanh thoát.

Tại đây, trước khi thực hiện thu gọn cánh mũi, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn để tìm ra phương pháp và hướng phẫu thuật phù hợp nhất. Bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe và dựa vào kết quả thăm khám, bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác phần cần thu nhỏ ở hai cánh mũi theo tỷ lệ lý tưởng.

Bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác phần cần thu nhỏ ở hai cánh mũi theo tỷ lệ lý tưởng.

Bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác phần cần thu nhỏ ở hai cánh mũi theo tỷ lệ lý tưởng.

Để có thể giúp chiếc mũi thon gọn, bạn có thể lựa chọn một trong 2 cách thu gọn cánh mũi đang được áp dụng thành công tại Thu Cúc Sài Gòn.

Thu gọn cánh mũi – giải pháp cho mũi đẹp hoàn hảo

– Phương pháp 1: Cắt bên ngoài phía chân cánh mũi và cuộn cánh mũi vào trong. Phương pháp này không đưa chân cánh mũi lên cao nên không làm mũi bị hếch.

– Phương pháp 2: Cắt ở trong lỗ mũi phần chân cánh mũi làm cho góc mũi môi tạo thành góc nhọn tự nhiên nhất, tránh cho mũi bị vuông và thô cứng.

Để lựa chọn cho mình phương pháp thu gọn cánh mũi phù hợp và hiệu quả nhất, khi đến với Thu Cúc Sài Gòn bạn sẽ được các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện, an toàn và mang lại kết quả tối ưu.

cach-thu-gon-canh-mui

Đến với Thu Cúc Sài Gòn bạn sẽ được các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn.

Sau khi phẫu thuật, cánh mũi được thu gọn, góp phần làm cho chiếc mũi thêm phần thanh thoát, và hài hòa hơn với gương mặt, không để lại sẹo, không lộ dấu vết phẫu thuật thẩm mỹ, kết quả duy trì lâu dài. Bên cạnh đó, bạn có thể kết hợp các phương pháp nâng mũi khác để chiếc mũi đẹp hoàn hảo hơn.