Công nghệ thẩm mỹ hiện đại mang đến cơ hội hoàn thiện nhan sắc cho chị em phụ nữ với đa dạng kỹ thuật tiên tiến, trong đó phải kể đến các phương pháp nâng mũi. Đây cũng hiện là trào lưu làm đẹp của đông đảo giới trẻ hiện nay.

Nhiều cuộc khảo sát đã chỉ ra rằng, phẫu thuật nâng mũi là phương pháp thẩm mỹ được ưa chuộng hàng đầu hiện nay với tỉ lệ chiếm khoảng 40% các dịch vụ làm đẹp. Con số này cũng không quá khó hiểu bởi người Á – Đông thường sở hữu sống mũi thấp, tẹt đặc trưng và hiện có xu hướng muốn cải thiện.

cac-phuong-phap-nang-mui

Chiếc mũi thanh tú giúp khuôn mặt eva thêm duyên dáng và có điểm nhấn hơn

Hiểu được điều đó, những chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành tại Hàn Quốc đã nghiên cứu kỹ lưỡng và cho ra đời các phương pháp nâng mũi thời thượng, giúp khắc phục nhược điểm ở phần nhân trung và mang đến dáng mũi thon cao tự nhiên cho khuôn mặt thêm thanh tú. Chị em hiện có thể lựa chọn cho mình 1 trong 3 kỹ thuật sau đây:

Nâng mũi Hàn Quốc: Phương pháp chỉnh hình sống mũi bằng 100% sụn nhân tạo thân thiện cơ thể, giúp nâng mũi cao tự nhiên và hài hòa mọi đường nét trên khuôn mặt.

Nâng mũi bọc sụn: Cũng thực hiện tương tự như nâng mũi Hàn Quốc nhưng kỹ thuật này chỉ dùng 2/3 sụn nhân tạo nâng cao sống mũi, còn đầu mũi được bọc bằng sụn tai, vách ngăn thái dương tự thân để bảo vệ đầu mũi khỏi bóng đỏ, lộ sóng và tạo dáng mũi mềm mại hơn.

cac-phuong-phap-nang-mui2

Bác sĩ đo vẽ dáng mũi hài hòa khuôn mặt và tư vấn lựa chọn phương pháp phù hợp

Nâng mũi S-line: là hình thức làm đẹp được ưa thích và lựa chọn nhiều hơn cả với khả năng tái cấu trúc toàn bộ dáng mũi và “thách thức” mọi khuyết điểm. Theo đó, bác sĩ sẽ dùng cả sụn tự thân và nhân tạo để tạo sống mũi thon cao, mềm mại hình chữ S kết hợp chỉnh sửa cánh mũi, đầu mũi cho dáng mũi đẹp hoàn hảo.

Tuy có những thực hiện chuyên biệt nhưng các phương pháp nâng mũi trên đây đều đáp ứng nhu cầu làm đẹp của đại đa số khách hàng. Bên cạnh đó, chị em có cánh mũi thô bè, lỗ mũi to muốn cải thiện cũng có thể đăng ký các phương pháp chỉnh sửa mũi tương ứng.

Là thương hiệu thẩm mỹ uy tín với kinh nghiệm lâu năm, Thu Cúc luôn đi đầu tiếp nhận và áp dụng các kỹ thuật nâng mũi từ đối tác thẩm mỹ hàng đầu xứ Hàn V-Plastic giúp phái đẹp Việt hoàn thiện nhan sắc thêm xinh xắn, tự tin. Theo đó, mọi quy trình thẩm mỹ được thực hiện bài bản, an toàn trong điều kiện vô khuẩn nên hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn.

cac-phuong-phap-nang-mui3

Phẫu thuật thực hiện an toàn trong điều kiện vô khuẩn, hạn chế xâm lấn tối ưu

Với đôi bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ tinh tường, các bác sĩ được đào tạo chuyên sâu Thu Cúc sẽ nhẹ nhàng đo vẽ dáng mũi cân đối, cắt gọt chất liệu độn và tạo khoang đưa chất liệu độn nâng mũi đẹp tự nhiên, không hề lộ sẹo thẩm mỹ. Đặc biệt, sụn nhân tại thực hiện trong phẫu thuật nâng mũi được Thu Cúc nhập khẩu chính hãng, thân thiện tự nhiên với cơ thể và duy trì hiệu quả lâu bền theo thời gian.