Núi đôi căng tròn quyến rũ của phái nữ, luôn là thỏi nam châm thu hút mạnh mẽ đối với phái mạnh. Giải pháp nâng cấp vòng 1 đang được rất nhiều chị em quan tâm. Thế nhưng nỗi lo về tài chính lại khiến không ít người gặp khó khăn. Nâng ngực trả góp được đông đảo chị em lựa chọn. Cùng Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn tìm hiểu về hình thức này!

Giới thiệu về hình thức nâng ngực trả góp

Nâng ngực trả góp chính là sử dụng dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nâng cấp vòng 1, tại cơ sở, bệnh viện thẩm mỹ nhưng không thanh toán hết chi phí trong 1 lần, mà sẽ thanh toán theo nhiều lần. Mỗi lần thanh toán chỉ cần chi trả một khoản tiền nhỏ, tổng số tiền thanh toán bằng số tiền thực tế phải trả.

Để thực hiện hình thức nâng ngực trả góp, người thực hiện cần chuẩn bị những giấy tờ, hồ sơ pháp lý như: Căn cước công dân hoặc sổ hộ khẩu hay bằng lái xe và liên kết với đơn vị tài chính, ngân hàng, để người thực hiện có thể thanh toán theo hình thức chuyển khoản.

Chi phí tổng cần trả góp bằng mức giá đã niêm yết của dịch vụ nâng ngực. Bên cạnh đó, người thực hiện nâng ngực trả góp không được hưởng những ưu đãi giảm giá hay khuyến mãi.

nâng ngực trả góp

Ưu điểm và nhược điểm của hình thức nâng ngực trả góp

Nâng ngực trả góp cũng có ưu điểm và nhược điểm dưới đây: 

Ưu điểm

 • Không cần thanh toán số tiền lớn nâng ngực trong 1 lần. 
 • Chi phí thanh toán được chia nhỏ theo từng tháng, những người có thu nhập bình thường vẫn có thể chi trả được mà không cần lo lắng hay đắn đo quá nhiều.
 • Chất lượng khi thực hiện làm đẹp ngực vẫn tốt như bình thường.
 • Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản tiện lợi và nhanh chóng.

Nhược điểm

 • Không được áp dụng cùng lúc những hình thức ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn.
 • Có thể phải thanh toán lãi suất dựa trên thời gian trả góp. Điều này dẫn tới số tiền phải trả tăng thêm nhiều so với mức giá niêm yết.
 • Nhiều cơ sở thực hiện nâng ngực trả góp. Tuy nhiên, trên thực tế nhiều nơi thiếu uy tín, họ lại tăng giá dịch vụ lên và cộng thêm nhiều khoản chi phí không hợp lý, thỏa đáng.
 • Một số bên thẩm mỹ có thủ tục nâng ngực trả góp rườm rà, yêu cầu nhiều giấy tờ pháp lý.
 • Thông tin cá nhân được công khai với bên trung gian tài chính, ngân hàng dẫn đến việc bị làm phiền gọi điện, nhắn tin gây ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân.
 • Có thể bị tính lãi suất tăng theo hàng tháng nếu không tham gia chương trình nâng ngực trả góp 0% lãi suất.
 • Nếu thanh toán chậm sẽ bị phạt tiền.

ưu điểm nâng ngực trả góp

Có nên nâng ngực trả góp không

Nếu đủ điều kiện về kinh tế thì nên thanh toán 1 lần để tránh những rắc rối trên. 

Nếu không đủ khả năng để thanh toán 1 lần thì nên nâng ngực trả góp lãi suất 0% tại những cơ sở thẩm mỹ uy tín để không gặp phải việc bị tính lãi suất, trả góp theo hàng tháng sẽ giúp mọi người có thể nâng ngực như mong muốn, với những người có kinh tế chưa cao có thể lựa chọn thanh toán với chi phí thấp theo hàng tháng.

Cách để nâng ngực với chi phí ưu đãi tại Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc

Dưới đây là cách nâng ngực với chi phí ưu đãi tại Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn.

 • Nâng ngực vào những dịp lễ tết lớn: Hầu hết những ngày lễ lớn ở Việt Nam như ngày 8/3, 20/10, 30/04 – 01/05,.. Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc đều có những chương trình ưu đãi khủng. Mọi người có thể theo dõi fanpage tận dụng những dịp lễ trên để có thể trùng tu vòng 1 với mức ưu đãi tốt nhất.
 • Săn những khuyến mãi vàng cực khủng trong tháng: Bệnh viện Thu Cúc thường có những khuyến mãi, giảm giá sâu các dịch vụ thẩm mỹ trong những ngày lễ lớn của năm, những dịp lễ, sinh nhật cơ sở, khai chương cơ sở mới, ra mắt sự kiện túi ngực. Mức ưu đãi có thể lên tới 10 – 30%. Thậm chí có những chương trình đại tiệc thẩm mỹ ra mắt dịch vụ đồng thương hiệu TC Sebbin Premier có rất nhiều khách hàng tham gia may mắn trúng thưởng những gói nâng ngực và các dịch vụ thẩm mỹ hoàn toàn miễn phí lên đến 100.000.000 VNĐ
 • Tham gia mini game trên kênh fanpage của Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc: Nếu mọi người thường xuyên theo dõi fapage chính thức của Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc có thể thấy ngoài những hình ảnh lốt xác thực tế của khách hàng, những livestream trực tiếp về dịch vụ, thì bên cạnh đó cũng có một số mini game được tổ chức dành riêng cho những tín đồ thẩm mỹ và những người quan tâm tới dịch vụ thẩm mỹ tại Thu Cúc.
 • Thẩm mỹ combo nhiều loại dịch vụ: Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc có nhiều chính sách ưu đãi cho mọi người khi lựa chọn thực hiện nhiều dịch vụ làm đẹp cùng lúc. Ví dụ: Nâng mũi, cắt mí, gọt gàm,.. Chắc chắn chi phí sẽ được giảm nhiều hơn so với lựa chọn thực hiện dịch vụ riêng lẻ.

cách nâng ngự với chi phí ưu đãi

Câu hỏi liên quan

Dưới đây là một số câu hỏi liên quan.

Thủ tục nâng ngực trả góp có khắt khe và phức tạp không?

 • Mọi người chỉ cần chưa mắc phải nợ xấu, mang theo những giấy tờ pháp lý theo yêu cầu. Ngoài ra không cần chứng minh thu nhập hay phải thế chấp tài sản.

Đang sống ở thành phố nhưng hộ khẩu ở quê có thể nâng ngực trả góp được không?

Trường hợp này mọi người vẫn có thể thực hiện nâng ngực trả góp, mọi người chỉ cần thực hiện thủ tục các bước làm giấy tờ hồ sơ của bên đơn vị thẩm mỹ và cam kết trả tiền theo đúng với kỳ hạn hàng tháng.

Khi nâng ngực mức lãi suất phải trả theo hình thức trả góp là bao nhiêu? 

Khi nâng ngực trả góp. Ngân hàng sẽ đại diện làm bên thứ 3 đứng ra đảm bảo những quyền lợi cho người tham gia nâng ngực trả góp. Bởi vậy, mức lãi suất của dịch vụ nâng ngực trả góp sẽ được ngân hàng niêm yết và thực hiện theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam.

Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc có dịch vụ nâng ngực trả góp không?

Hệ thống bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc là một trong những đơn vị tiên phong thực hiện chính sách nâng ngực trả góp. Áp dụng ở cả Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn. Giúp nhiều người có thể dễ dàng và thuận lợi hơn trong việc trải nghiệm dịch vụ, không cần lo về giá. Người thực hiện không cần thanh toán chi phí một lần mà sẽ trả góp dần trong thời gian thích hợp, tùy thuộc quá trình xét duyệt hồ sơ. Cơ hội vàng giúp mọi người có thể thoải mái lựa chọn dịch vụ nâng ngực như nâng ngực nội soi, nâng ngực chảy xệ, nâng ngực Nano Chip,.. mà không phải bỏ thêm bất kỳ một chi phí phát sinh nào khác.

Nâng ngực trả góp cần những gì?

Có 2 hình thức nâng ngực trả góp:

 • Nâng ngực trả góp 0% qua thẻ tín dụng.
 • Trả góp có lãi suất qua thẻ ngân hàng: Không cần thế chấp, không cần chứng minh tài chính. Điều kiện áp dụng là mọi người có đủ hồ sơ pháp lý như căn cước công dân, sổ hộ khẩu hay bằng lái xe.

Vì vậy nếu tự ti với vòng 1 hiện tại có cũng như không của mình, hãy mạnh dạn đăng ký, đừng bỏ lỡ cơ hội nâng cấp vòng 1 siêu hời.

nâng ngực trả góp cần những gì

Trên đây là những chia sẻ từ Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc về “Nâng ngực trả góp”. Hy vọng sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho mọi người. Để được tư vấn về dịch vụ và nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn, hãy gọi về số 1900.1920 để được tư vấn cụ thể!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0904 434 888