Meso khác Filler phải không? Đây có lẽ là thắc mắc của rất nhiều người yêu thích làm đẹp hiện nay. Vậy nếu khác thì 2 phương pháp này khác nhau ở điểm nào? Cùng Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc tìm hiểu chi tiết ở bài chia sẻ dưới đây.

Tiêm Meso khác Filler phải không?

Tiêm Meso khác Filler phải không? Theo đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc thì thực chất 2 phương pháp làm đẹp này hoàn toàn khác nhau. Mặc dù, chúng đều được đánh giá là hiệu quả, đều có tác dụng giúp làn da trở nên mịn màng, tươi trẻ hơn. Dưới đây là hai khái niệm giúp mọi người có thể phân biệt tiêm Meso và Filler. Cụ thể:

Tiêm Meso là gì?

Tiêm Meso là một phương pháp làm đẹp bao gồm tất cả những hình thức thực hiện như: vi kim, lăn kim, phi kim,..để đưa một lượng nhỏ dưỡng chất tốt vào sâu bên trong làn da để cải thiện nhiều khuyết điểm như lão hóa, mụn sẹo, tính đàn hồi,…một cách .

Việc tiêm Meso sẽ giúp mọi người cải thiện tình trạng bề mặt da , giúp làn da trở nên khỏe khoắn hơn, đều màu, tăng tính đàn hồi và hỗ trợ giúp làn da trở nên mềm mịn hơn. 

tiêm Meso

Tiêm Filler là gì?

Tiêm Filler là một hình thức điều trị thuộc phương pháp Meso. Filler là tên của một loại dưỡng chất tiêm vào da hay còn được gọi với một cái tên khác là chất làm đầy. Vậy nên, tiêm Filler được hiểu chính xác là một liệu trình nhằm đưa chất làm đầy phù hợp vào sâu bên trong da để khắc phục toàn bộ các khuyết điểm, nâng cơ và trẻ hóa làn da. 

Vậy tóm lại, tiêm Filler chính là một hình thức nhỏ ở bên trong phương pháp làm đẹp tiêm Meso.

So sánh sự khác nhau giữa tiêm Meso và Filler

Vậy để giải đáp được thắc mắc Meso khác Filler phải không, chúng ta sẽ cùng nhau so sánh sự khác nhau giữa hai phương pháp này ngay sau đây:

Đối tượng thực hiện

Đối tượng thực hiện của hai phương pháp tiêm Meso và Filler thường sẽ có những điểm khác biệt như sau:

  • Tiêm Meso: Những người có khuyết điểm trên da mặt và cần điều trị chẳng hạn như: sẹo rỗ, mụn, thâm sạm,…
  • Tiêm Filler: Những người mong muốn cải thiện những khuyết điểm liên quan đến thẩm mỹ trên khuôn mặt như: má hóp, cằm bị ngắn, môi mỏng, sống mũi tẹt,…

Ứng dụng

Tiếp theo để giải đáp thắc mắc meso khác filler phải không, thì chúng ta cùng điểm qua ứng dụng của từng phương pháp này đem lại cho khách hàng như thế nào. Cụ thể:

  • Tiêm Meso: Phương pháp nhằm hỗ trợ điều trị những vấn đề liên quan đến da liễu cho làn da. Cụ thể những ứng dụng phổ biến có thể kể đến như: cấp ẩm, xóa nhăn, điều trị sẹo mụn, thâm nám,….
  • Tiêm Filler: Phương pháp cải thiện những khuyết điểm cơ bản liên quan đến thẩm mỹ mà không thể điều trị bằng phương pháp tiêm meso được đó là: sống mũi tẹt, gò má cao, làm đầy má hóp, cải thiện cằm chẻ,…

Meso khác Filler phải không

Liệu trình và kết quả

Liệu trình và kết quả của tiêm Filler và Meso sẽ có những điểm khác nhau riêng góp phần trả lời thắc mắc Meso khác Filler phải không. Cụ thể:

  • Tiêm Meso: Mọi người cần phải chờ đợi trong một khoảng thời gian dài để có thể thấy được cải thiện đáng kể của làn da. Ngoài ra, hiệu quả tiêm Meso cũng sẽ chỉ duy trì được trong vài tháng. Vì thế, để đảm bảo mọi người buộc phải tiêm Meso nhiều lần.
  • Tiêm Filler: Mọi người có thể ngay lập tức thấy được kết quả một cách dễ dàng. Hiệu quả duy trì của phương pháp này sẽ dao động trong khoảng từ 6 – 12 tháng tùy vào mỗi người. Vậy nên, để hiệu quả được duy trì lâu dài mọi người cũng cần thực hiện tiêm theo đúng chỉ định của bác sĩ.

Khi nào nên tiêm Meso và tiêm Filler?

Tiêm Meso và tiêm Filler đều được biết đến là 2 phương pháp làm đẹp , đem đến mà đa số ai cũng dễ dàng nhận thấy. Vậy khi nào nên tiêm Meso và thời điểm nào nên tiêm Filler, cụ thể:

  • Mọi người nên tiêm Meso khi mà mong muốn điều trị những khuyết điểm trên làn da như sẹo mụn, thâm nám, mụn viêm,….Từ đó sẽ giúp mọi người sở hữu một làn da mịn màng, đều màu và sáng bóng.
  • Còn hãy lựa chọn phương pháp tiêm Filler khi mà muốn cải thiện tính thẩm mỹ trên khuôn mặt, chẳng hạn như: rãnh cười, gò má cao, mũi quá thấp, cằm bị chẻ,…

khi nào nên tiêm Meso và Filler

Trên đây là những chia sẻ từ Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc về thắc mắc “Meso khác Filler phải không?”. Hy vọng sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho mọi người. Để được tư vấn về dịch vụ và nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn, hãy gọi về số 1900.1920 để được tư vấn cụ thể!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0904 434 888