Tiêm Botox gọn hàm được đánh giá là một phương pháp làm đẹp và có tính hiệu quả cao. Và tiêm Botox gọn hàm có kiêng nhai không? là thắc mắc của rất nhiều người sau khi tiêm. Vậy hãy cùng Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc giải đáp thắc mắc ngay sau đây.

Tiêm botox gọn hàm có kiêng nhai không?

Tiêm Botox gọn hàm có kiêng nhai không? Theo đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc mọi người vẫn có thể nhai bình thường. Bởi việc nhai sau khi tiêm Botox gọn hàm không khiến Botox phải di chuyển và lây lan sang những khu vực xung quanh,. Ngoài ra, việc nhai cũng không làm ảnh hưởng đến quá trình phục hồi sau tiêm Botox. Và đây cũng không phải lưu ý cần kiêng cữ mà mọi người cần phải hạn chế.

Tiêm botox gọn hàm có kiêng nhai không?

Sau khi tiêm Botox gọn hàm nên kiêng ăn gì?

Tiếp theo, sau vấn đề tiêm Botox gọn hàm có kiêng nhai không. Chúng ta sẽ tìm hiểu những loại thức ăn, đồ uống mọi người cần kiêng sau khi thực hiện phương pháp thẩm mỹ này. Cụ thể:

  • Kiêng ăn những thực phẩm quá cứng bởi nó sẽ tạo ra cảm giác mỏi hàm và giảm tác dụng của Botox một cách đáng kể
  • Không nên sử dụng chất kích thích, bia rượu, đồ uống có ga ít nhất 14 ngày sau khi tiêm Botox gọn hàm.
  • Hạn chế tối đa những loại thực phẩm có thể gây dị ứng. Bởi nó sẽ khiến bạn ngứa ngáy, chà xát lên da liên tục gây nên tình trạng sưng đỏ ở vùng tiêm
  • Không ăn những thực phẩm dễ gây kích ứng và thâm sạm như: thịt gà, thịt bò, đồ nếp, trứng, hải sản, rau muống,….

Tiêm Botox gọn hàm bao lâu được ăn đồ cứng?

Mặc dù câu trả lời cho thắc mắc tiêm Botox gọn hàm có kiêng nhai không? là không nhưng nó cũng sẽ gây nên những ảnh hưởng nhỏ nếu như không có thời gian phục hồi. Vì thế việc chăm sóc sau khi tiêm là cực kỳ quan trọng bởi nếu đảm bảo tốt sẽ giúp kết quả thẩm mỹ được và hạn chế những biến chứng có thể xảy ra.

Vậy tiêm Botox gọn hàm sau khoảng 14 ngày là mọi người có thể ăn được đồ cứng bình thường. Tuy nhiên, không nên ăn quá nhiều để tránh Botox lây sang những vị trí khác.

tiêm Botox gọn hàm bao lâu ăn được đồ cứng

Trên đây là những chia sẻ từ Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc về thắc mắc “tiêm Botox gọn hàm có kiêng nhai không?”. Hy vọng sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho mọi người. Để được tư vấn về dịch vụ và nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn, hãy gọi về số 1900.1920 để được tư vấn cụ thể!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0904 434 888