Trong nhân tướng học, có nốt ruồi mang điềm tốt, có nốt ruồi mang điềm xấu. Chính vì vậy, nhiều người có mong muốn tẩy nốt ruồi không may mắn, cũng có người tẩy nốt ruồi may mắn vì chúng quá to gây mất thẩm mỹ. Vậy tẩy nốt ruồi có thay đổi vận mệnh không? Có gây ảnh hưởng gì tới tướng số không? Cùng Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc tìm câu trả lời trong bài viết này!

Tẩy nốt ruồi là gì?

Tẩy nốt ruồi chính là một giải pháp loại bỏ tận gốc nốt ruồi ở mọi vị trí trên cơ thể bằng cách như: Sử dụng những nguyên liệu có từ thiên nhiên, bôi thuốc, phẫu thuật, bắn Laser, đốt điện nốt ruồi.. Mỗi một phương pháp sẽ có mức độ và hiệu quả khác nhau.

tẩy nốt ruồi

Tẩy nốt ruồi có ảnh hưởng đến tướng số không?

Theo nhân tướng học, tất cả những bộ phận trên cơ thể của con người, ngay cả nốt ruồi cũng có ảnh hưởng đến số mệnh. Trên thực tế, cũng có nhiều trường hợp sau khi tẩy bỏ nốt ruồi, cuộc sống của họ đã thay đổi rất nhiều. Như vậy, có thể thấy dù ít hay nhiều nốt ruồi cũng có phần gây ảnh hưởng đến tướng số. Tuy nhiên việc phỏng đoán ý nghĩa tính cách, số phận thông qua nốt ruồi cũng chỉ là thông tin truyền miệng và được đúc kết từ những kinh nghiệm của dân gian. Mọi người có thể tin hoặc không. Hiện nay có nhiều người đang có trào lưu tẩy hoặc chấm thêm nốt ruồi để có thể thay đổi được vận mệnh của mình

Tẩy nốt ruồi có thay đổi vận mệnh không?

Tẩy nốt ruồi có thay đổi vận mệnh không? Thực chất cũng chỉ là kết luận được dựa trên phỏng đoán và sự nhìn nhận của mỗi người. Hiện nay vấn đề này vẫn còn đang gây nhiều tranh cãi. Tuy nhiên tác dụng của việc tẩy nốt ruồi vẫn mang yếu tố tốt về mặt thẩm mỹ, giúp thay đổi diện mạo, khiến mọi người tự tin hơn trong công việc, cuộc sống và gặt hái được nhiều thành công hơn. Cũng chưa có một nghiên cứu khoa học hay công trình nào chứng minh được việc tẩy nốt ruồi có thể thay đổi được vận mệnh. Do vậy những thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, mọi người không nên quá tin vào điều đó.

tẩy nốt ruồi có thay đổi vận mệnh không

Phương pháp tẩy nốt ruồi và hiệu quả

Dưới đây là phương pháp tẩy nốt ruồi bằng công nghệ cao an toàn và hiệu quả nhất hiện nay: 

  • Công nghệ Laser CO2: Phương pháp và hiệu quả nhất hiện nay, không xâm lấn hay gây đau đớn, không để lại sẹo, quá trình hồi phục nhanh. Tia laser chiếu chùm bức xạ ánh sáng trực tiếp lên vị trí nốt ruồi và phá hủy chúng một cách nhanh chóng, giúp loại bỏ nốt ruồi hiệu quả, không gây ảnh hưởng gì đến những vùng da xung quanh, giúp làn da sau khi điều trị được tươi sáng và đều màu hơn.
  • Tẩy nốt ruồi bằng tiểu phẫu: Phương pháp tiểu phẫu được áp dụng với những nốt ruồi có kích thước lớn hơn 1cm2, gồ ghề và sần sùi, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng của nốt ruồi là lành tính hay ác tính, tùy vào vị trí và kích thước mà bác sĩ sẽ có đường rạch nông hoặc sâu.
  • Tẩy nốt ruồi bằng công nghệ Plasma: Dựa trên nguyên lý carbon hóa nốt ruồi, dòng điện sẽ có tác động trực tiếp lên nốt ruồi và phá hủy chúng. Tuy nhiên công nghệ Plasma cần thực hiện đúng kỹ thuật nếu không sẽ gây ảnh hưởng đến những vùng da xung quanh. Ưu điểm vượt trội mà phương pháp này mang lại chính là thực hiện nhanh chóng, không gây đau, thời gian hồi phục nhanh, không để lại sẹo trên da, vùng da sau khi điều trị nốt ruồi sẽ được đều màu như những vùng da còn lại.
  • Tẩy nốt ruồi bằng phương pháp đốt điện: Như tên gọi của phương pháp này, chính là sử dụng dòng điện phá hủy mô của nốt ruồi. Tuy nhiên cũng gây ảnh hưởng đến những vùng da xung quanh nếu thực hiện không đúng. Hiện nay phương pháp đốt điện bằng công nghệ mới như tia Plasma hoặc sóng RF có nhiều ưu điểm vượt trội hơn, ít đau, mau lành vết thương, ít để lại sẹo xấu trên da.

tẩy nốt ruồi bằng công nghệ cao hiện nay

Trên đây là những chia sẻ từ Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc về “Tẩy nốt ruồi có thay đổi vận mệnh không?”. Hy vọng sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho mọi người. Để được tư vấn về dịch vụ và nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn, hãy gọi về số 1900.1920 để được tư vấn cụ thể!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 0934 451 900Hotline: 0904 434 888