Chào bác sĩ, em sắp đi du học nên muốn xóa hình xăm ở cánh tay gấp. Bác sĩ cho em hỏi liệu trình xóa hình xăm bao lâu thì hết ạ? Cảm ơn bác sĩ.

(Phạm Quang Hùng, 22 tuổi)

Trả lời:

Chào Quang Hùng, cảm ơn bạn đã dành thời gian viết thư về địa chỉ tuvan@thucucsaigon.vn. Với câu hỏi “xóa hình xăm bao lâu thì hết” chúng tôi xin tư vấn cho bạn như sau:

Để xóa bỏ hình xăm một cách , nhanh chóng,  nhất, bạn nên sử dụng phương pháp xóa xăm mới nhất hiện nay bằng công nghệ Laser YAG Q-Switched

Để xóa bỏ hình xăm một cách , nhanh chóng, tối ưu nhất, bạn nên sử dụng phương pháp xóa xăm mới nhất hiện nay bằng công nghệ Laser YAG Q-Switched

Để xóa hình xăm một cách , nhanh chóng, tối ưu nhất, bạn nên sử dụng phương pháp xóa xăm mới nhất hiện nay bằng công nghệ Laser YAG Q-Switched.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa hệ thống máy Laser YAG thế hệ mới cùng hộp nhuộm Q-tune đã tạo nên bước đột phá trong hiệu quả xóa xăm của Laser YAG Q-Switched. Bằng việc phát ra tia năng lượng mạnh chỉ trong một thời gian ngắn, các sắc tố mực xăm sẽ bị phá vỡ thành những hạt nhỏ li bi, biến mất dần sau mỗi lần điều trị.

Tùy vào đặc điểm hình xăm (kích thước, vị trí, màu sắc, độ đậm nhạt, cũ hay mới) mà liệu trình xóa xăm sẽ khác nhau. Bạn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn chính xác. Thông thường một liệu trình kéo dài từ 3 – 5 lần thực hiện.

Thông thường một liệu trình kéo dài từ 3 – 5 lần thực hiện.

Thông thường một liệu trình kéo dài từ 3 – 5 lần thực hiện.

Để đặt lịch thực hiện nhanh chóng và thuận tiện cho bạn nhất, bạn có thể để lại số điện thoại của mình, Thu Cúc sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0904 434 888