“Từ bé tôi đã thấy mình có một vết chàm nhỏ ở vai. Vì thấy không ảnh hưởng gì nhiều đến tính thẩm mỹ nên tôi cũng không để ý đến nó lắm. Chuyện là dạo gần đây thỉnh thoảng tôi cảm giác ngứa ở vùng bị chàm, quan sát mới biết nó phát triển to hơn dạo xưa một chút. Tôi thấy hơi lo nên đang tìm cách xóa chàm tại Sài Gòn. Xin hỏi thẩm mỹ Thu Cúc có nhận điều trị chàm không ạ?”

(hoanghuong….@gmail.com)

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về địa chỉ tuvan@thucucsaigon.vn.

xóa chàm tại Sài Gòn

Vết chàm cũng có thể phát triển to hơn theo thời gian nhưng rất chậm.

Các vết chàm bẩm sinh thường không ảnh hưởng gì nhiều đến sức khỏe, thỉnh thoảng người bệnh có cảm giác ngứa và khó chịu đôi chút. Ngoài ra vết chàm cũng có thể phát triển to hơn theo thời gian nhưng rất chậm.

Hiện nay, nhờ sự tiến bộ vượt bậc của khoa học kỹ thuật thì việc điều trị xóa chàm cũng không còn khó khăn như trước nữa. Với công nghệ Laser Q-Switched Nd YAG của Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc, sau điều trị, vết chàm sẽ được loại bỏ.

xóa chàm tại sài Gòn

Thẩm mỹ Thu Cúc được trang bị nhiều máy móc công nghệ cao hiện đại

Công nghệ Laser Q-Switched Nd YAG sử dụng kết hợp hai bước sóng 1064 nm và 532 nm, cho phép tác động hiệu quả đến mọi loại chàm, nhanh chóng trả lại bạn làn da đồng màu dần theo liệu trình điều trị. Bạn nên đến gặp bác sĩ tại Thu Cúc để được thăm khám, tư vấn liệu trình điều trị cụ thể.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0904 434 888