“Con trai tôi mới được 8 tuổi, cháu có một vết chàm màu xanh ở gần vùng tai. Tôi có lên diễn đàn để tìm hiểu về cách xóa chàm tại tp. Hồ Chí Minh thì được các chị trên ấy mách tới Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc. Bác sĩ cho tôi hỏi bên mình xóa chàm bằng phương pháp gì và có áp dụng được cho bé 8 tuổi không ạ?”

(bichphuong….@gmail.com)

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã dành thời gian gửi thư về địa chỉ tuvan@thucucsaigon.vn.

xóa chàm tại Hồ Chí Minh

Chàm xuất hiện trên vùng mặt gây mất thẩm mỹ

Hiện Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc đang áp dụng công nghệ xóa chàm bằng Laser Q-Switched Nd YAG. Đây là công nghệ xóa chàm tiên tiến nhất hiện nay, đã được tổ chức FDA của Hoa Kỳ chứng nhận về hiệu quả điều trị chàm cao, , hạn chế gây đau rát hay để lại sẹo.

Laser Q- Switched Nd YAG có thể phát ra tia laser có năng lượng cao trong thời gian cực ngắn, nhẹ nhàng phá hủy sắc tố gây chàm ở các lớp sâu trong da. Hoàn thành liệu trình điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ, vết chàm sẽ được loại bỏ, làn da trở về đồng màu, mịn màng, săn chắc.

xóa chàm tại Hồ Chí Minh

Công nghệ xóa chàm bằng Laser Q- Switched Nd YAG áp dụng cho độ tuổi từ 10 tuổi trở lên

Tuy nhiên phương pháp này chỉ áp dụng cho độ tuổi từ 10 tuổi trở lên. Bạn nên chờ bé đủ tuổi rồi mới cho bé đi thăm khám và điều trị chàm. Chúc gia đình bạn luôn khỏe mạnh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0904 434 888