Chào bác sĩ, con gái tôi năm nay 14 tuổi nhưng cháu bị một vết chàm khá lón trên mặt từ khi sanh ra nên rất khó coi. Cháu cảm thấy buồn và thường ngại giao tiếp với bạn bè nên tôi rất lo lắng, muốn đi chữa cho cháu. Xin bác sĩ cho biết, ở Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn có xóa chàm bớt bẩm sinh không? trường hợp con gái tôi có chữa được không? Cảm ơn bác sĩ.

(Nguyễn Thị Nguyệt – Cần Thơ)

Trả lời:

Chị Nguyệt thân mến!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của chị về xóa chàm bớt bẩm sinh tại Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn và xin được tư vấn chị như sau:

xoa-cham-bot-bam-sinh

Chàm bớt bẩm sinh là hiện tượng rối loạn sắc tố da thường gặp và có thể dễ dàng điều trị.

Chàm bẩm sinh là hiện tượng rối loạn sắc tố, do sự gia tăng quá mức số lượng các tế bào sắc tố melanocyte ở da xâm lấn sâu xuống trung bì. Chàm bớt thường xuất hiện ngay khi sinh ra, tại các vị trí như nửa mặt, quanh mắt, cổ, vai, ngực, lưng… Tùy từng cơ địa mà vết chàm bớt có vị trí, màu sắc, kích thước khác nhau.

Hiện nay,  Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn đang áp dụng thành công điều trị xóa chàm bớt bẩm sinh nhờ công nghệ Laser YAG thế hệ mới nhất. Theo đó, bác sĩ sẽ cân nhắc và điều chỉnh tia Laser vào vùng da bị hắc tố với các bước sóng có xung động ngắn, cường độ cao. Từ đó, phá vỡ kết cấu của các hạt melanin vũng chắc dưới da, phân tán chúng thành hàng nghìn hạt siêu nhỏ, và được đưa ra khỏi cơ thể theo cơ chế sinh học.

Đây là phương pháp xóa chàm bớt bẩm sinh hiện đại, có độ an toàn cao, các tia chỉ tập trung tác động đến các hắc tố có màu phù hợp với bước sóng nên hạn chế tối đa việc gây tổn thương hay ảnh hưởng đến các mô xung quanh, đem lại cho khách hàng làn da đồng màu, tươi tắn.

xoa-cham-bot-bam-sinh-1

Thu Cúc Sài Gòn đang áp dụng thành công điều trị xóa chàm bớt bẩm sinh nhờ công nghệ Laser YAG thế hệ mới nhất đem lại cho khách hàng làn da đồng màu, tự nhiên.

Trường hợp của con gái chị đã 14 tuổi có thể xóa chàm bớt bẩm sinh theo phương pháp này. Trước khi điều trị, bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe, mức độ rộng hẹp và màu sắc của vết chàm trên mặt để điều chỉnh năng lượng bước sóng Laser cho phù hợp.

Chỉ sau một thời gian ngắn, vết chàm của con gái chị sẽ nhanh chóng bị xóa mờ, hiệu quả cao, bác sĩ sẽ hướng dẫn con chị cách chăm sóc da sao cho duy trì hiệu quả điều trị tốt nhất.

Với công nghệ tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chị có thể yên tâm đưa con gái đến Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn để xóa chàm bớt bẩm sinh một cách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn, giúp con gái chị lấy lại làn da mịn màng, đồng màu, tự nhiên, đem lại sự tự tin, vui vẻ trong cuộc sống.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999