“Từ khi sinh ra con gái tôi đã có một vết chàm bẩm sinh ở gần đuôi mắt. Tôi cứ ngỡ khi cháu lớn lên vết chàm sẽ tự biến mất nhưng không, nó vẫn theo con gái tôi tới tận năm 12 tuổi. Tôi sợ vết chàm sẽ làm cháu mất tự tin. Bác sĩ có thể chỉ cho tôi một cách xóa chàm bẩm sinh tại Sài Gòn hiệu quả được không ạ?”

(Nguyễn Hồng, 35 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn Hồng, cảm ơn bạn đã dành thời gian gửi thư về địa chỉ tuvan@thucucsaigon.vn.

xóa chàm bẩm sinh tại Sài Gòn

Rất nhiều trẻ em khi sinh ra đã có vết chàm bẩm sinh trên cơ thể

Rất nhiều trẻ em khi sinh ra đã có vết chàm bẩm sinh trên cơ thể. Có bé vết chàm tự biến mất khi lớn lên, số còn lại vết chàm tồn tại mãi mãi.

Bạn có thể đưa bé đến Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc để thực hiện dịch vụ xóa chàm bằng công nghệ Laser Q-Switched Nd YAG. Đây là công nghệ xóa chàm hiện đại nhất hiện nay, hiệu quả đối với mọi loại chàm, áp dụng được cho cả nam lẫn nữ, độ tuổi từ 10 tuổi trở lên.

xóa chàm bẩm sinh tại Sài Gòn

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn liệu trình điều trị phù hợp

Laser Q-Switched Nd YAG sử dụng hai bước sóng 532nm và 1064 nm trong đó bước sóng 532nm phù hợp cho điều trị chàm sắc tố đỏ, nâu còn bước sóng 1064 nm phù hợp với chàm sắc tố xanh, đen. Bằng cách tấn công một cách linh hoạt vào sắc tố gây chàm, các sắc tố sẽ nhanh chóng bị phá vỡ và đào thải ra khỏi cơ thể mà hạn chế được cảm giác đau rát hay tổn thương nào cho cơ thể.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0904 434 888