Chào bác sỹ. Em có một cái bớt bẩm sinh màu xanh khá to trên má mà không cách nào che mờ được, trông xấu quá trời. Gần đây em được bạn bè giới thiệu tại Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc có xóa bớt bằng laser rất hiệu quả nên em đang muốn đến điều trị. Nhưng bác sĩ cho em biết xóa bớt bẩm sinh bao nhiêu tiền để em chuẩn bị trước? Cảm ơn bác sĩ.

(Thanh Lam – 24 tuổi – Đồng Nai)

Trả lời:

Bạn Thanh Lam thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc. Với câu hỏi “xóa bớt bẩm sinh bao nhiêu tiền?” của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

xoa-cham-bot-bam-sinh-bao-nhieu-tien

Xóa chàm bớt bẩm sinh tại Thu Cúc giá thành hợp lý mà đem lại hiệu quả cao

Bớt bẩm sinh là một rối loạn da sắc tố thường gặp ở người châu Á, mặc dù không nguy hại đến sức khỏe nhưng rất mất thẩm mỹ, khiến nhiều người cảm thấy tự ti, mặc cảm, ngại giao tiếp.

Để giúp chị em xóa chàm bớt bẩm sinh xấu xí trên cơ thể, hiện nay, Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc đã áp dụng thành công phương pháp xóa chàm bớt bằng công nghệ Laser YAG thế hệ mới nhất.

Theo đó, bác sĩ sẽ cân nhắc và điều chỉnh tia Laser vào vùng da bị hắc tố với các bước sóng có xung động ngắn, cường độ cao. Từ đó, phá vỡ kết cấu của các hạt melanin vũng chắc dưới da, phân tán chúng thành hàng nghìn hạt siêu nhỏ, và được đưa ra khỏi cơ thể theo cơ chế sinh học. Tia Laser chỉ tập trung tác động đến các hắc tố có màu phù hợp với bước sóng nên không gây tổn thương hay ảnh hưởng đến các mô xung quanh và không để lại sẹo.

xoa-cham-bot-bam-sinh-gia-bao-nhieu-1

Với công nghệ hiện đại tại Thu Cúc, bạn sẽ nhanh chóng xóa bay những vết chàm bớt xấu xí

Với công nghệ này, bạn sẽ nhanh chóng xóa bay những vết chàm bớt xấu xí trên mặt hoặc trên cơ thể, đem lại một làn da mịn màng, trắng sáng và đồng màu trong thời gian ngắn. Đặc biệt, nhằm tạo điều kiện cho khách hàng được sử dụng các dịch vụ điều trị cao cấp, Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc mức chi phí cạnh tranh, tiết kiệm với mức giá xóa chàm bớt bẩm sinh là : 1 – 1,5 triệu / 1 lần. Mức giá này tương xứng với chất lượng mà bạn sẽ được tận hưởng khi thực hiện dịch vụ tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết về xóa bớt bẩm sinh bao nhiêu tiền cũng như đặt lịch khám, sử dụng dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0904 434 888