“Không hiểu sao mà môi tôi ngày càng nhợt nhạt như người ốm dù sức khỏe đã kiểm tra bình thường. Bạn bè khuyên nên thử đi xăm môi tự nhiên cho hồng hào hơn. Không biết giá phun môi ở Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn là bao nhiêu?”

Sa Anh, 27 tuổi

Xăm môi tự nhiên

Sự đa dạng về màu sắc và phương pháp xăm môi tự nhiên tại Trung tâm thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của bạn

Sa Anh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ xăm môi tự nhiên của Trung tâm thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho môi ngày càng nhợt nhạt như: thời tiết, sự thay đổi nội tiết tố, thiếu chất hay thậm chí là việc dùng son có chứa quá nhiều chất độc hại trong thời gian dài. Trong trường hợp của bạn, phun môi thẩm mỹ sẽ là sự lựa chọn sáng suốt, giúp bạn nhanh chóng tìm lại màu sắc tươi tắn, vẻ ngoài rạng rỡ trước đây. Chi phí cho 1 lần phun môi là 2,6 triệu đồng. Mức giá này đã ở mức cạnh tranh và phù hợp với chất lượng dịch vụ cao cấp mà bạn sẽ được trải nghiệm tại Trung tâm.

Phun môi đẹp tự nhiên

Khách hàng sẽ được các chuyên viên phun xăm giàu kinh nghiệm, có năng lực thẩm mỹ cao trực tiếp tự vấn, thực hiện, hiệu quả tốt nhất

Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn luôn cập nhật những phương pháp phun môi hiện đại, hợp xu hướng để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Các phương pháp phun xăm môi đẹp tự nhiên đang được áp dụng tại Thu Cúc bao gồm: phun môi pha lê, phun môi 3D, phun môi xí muội. Mực phun được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, lên màu tự nhiên, thân thiện với làn da và có độ bền cao. Dưới bàn tay thành thạo, khéo léo của các chuyên viên thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, quá trình phun xăm diễn ra một cách nhẹ  nhàng, thoải mái, không có cảm giác đau hay khó chịu. Dụng cụ phun xăm luôn được khử trùng theo đúng tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế.

Khách hàng đến với Thẩm mỹ Thu Cúc tại số 55A đường 3/2, phường 11, quận 10, TP HCM sẽ được các chuyên viên tư vấn lựa chọn màu sắc, phương pháp phun môi phù hợp một cách chu đáo, tận tình nhất. Bạn cũng có thể liên hệ đến hotline: 0904 434 888 – tổng đài tư vấn: 1900.55.88. 96 để được giải đáp cụ thể hơn về dịch vụ.