Chào bác sĩ. Tôi được bạn rủ đi trị sẹo ở Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn vì tôi có một vết sẹo lồi ở trên trán rất khó coi. Xin bác sĩ cho tôi hỏi trị sẹo giá bao nhiêu tiền để tôi còn chuẩn bị trước ạ? Cảm ơn bác sĩ.

(Lê Thị Hoài – An Giang)

Trả lời:

Bạn Hoài thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng dịch vụ trị sẹo của Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn. Với thắc mắc “trị sẹo giá bao nhiêu tiền?”, chúng tôi xin được tư vấn bạn như sau:

tri-seo-gia-bao-nhieu-tien

Bạn không cần lo lắng trị sẹo giá bao nhiêu tiền vì giá dịch vụ ở Thu Cúc Sài Gòn luôn mức tiết kiệm nhất cho bạn

Để giúp khách hàng được sử dụng dịch vụ trị sẹo hiệu quả, an toàn, Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn đã ứng dụng thành công các phương pháp trị sẹo bằng công nghệ cao, phẫu thuật trị sẹo…Khách hàng yên tâm có thể xóa mờ được mọi vết sẹo từ sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo mụn, sẹo thâm, sẹo rỗ…ở tất cả các vị trí trên cơ thể.

Mặc dù được tận hưởng các dịch vụ cao cấp nhất nhưng bạn không nên quá lo lắng về giá cả bởi chi phí trị sẹo tại đây luôn ở mức cạnh tranh, tiết kiệm đối với mọi khách hàng.

Tùy thuộc vào mức độ, vị trí, tính chất sẹo mà bác sĩ sẽ có phương pháp trị sẹo cho bạn hiệu quả. Thông thường nếu sẹo cần phải phẫu thuật có giá từ 3 – 15 triệu, còn điều trị công nghệ cao thì cần thực hiện theo liệu trình, khoảng 5 triệu/ 1 lần, tổng chi phí toàn liệu trình 6 lần giảm còn 27 triệu.

tri-seo-gia-bao-nhieu-tien-1

Bạn sẽ được bác sĩ tư vấn phương pháp trị sẹo hiệu quả và chi phí hợp lý nhất

Khi tiến hành trị sẹo tại Thu Cúc Sài Gòn, bạn sẽ được các bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và điều trị để có hiệu quả trị sẹo lên đến khoảng 90%. Công nghệ trị sẹo hiện đại ở đây không chỉ giúp bạn xóa mờ vết sẹo mà còn khắc phục các khuyết điểm của da một cách tự nhiên, an toàn, đem lại cho bạn một làn da đồng màu, tươi tắn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999