“Mũi của em khá cao thẳng nhưng cánh mũi hai bên da rất dày, to và hơi thô. Em cũng đã tìm hiểu và thử các phương pháp thu gọn cánh mũi bằng phương pháp thủ công như dùng kẹp mũi hay trang điểm nhưng đều không hiệu quả. Em đang là nhân viên kinh doanh cho một công ty xuất nhập khẩu nên ngoại hình cũng được chú trọng. Chuyên mục cho em hỏi tại Thu Cúc có mấy phương pháp thu gọn cánh mũi? Và việc thu gọn cánh mũi ở Thu Cúc Sài Gòn như thế nào không? Xin cảm ơn!”.

(Lưu Thiên Giang, 24 tuổi, Q. Bình Thạnh, TPHCM)

Trả lời

Chào bạn Thiên Giang, rất vui khi bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn làm đẹp của Thu Cúc Sài Gòn. Với câu hỏi về các phương pháp thu gọn cánh mũi và việc thu gọn cánh mũi ở Thu Cúc Sài Gòn như thế nào, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Thu gọn cánh mũi là tiểu phẫu giúp khắc phục những hạn chế thẩm mỹ của cánh mũi như thô, to, bè ra hai bên làm cho cánh mũi của bạn thon gọn, cân đối và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt hơn.

Thu gọn cánh mũi giúp cánh mũi của bạn thon gọn, cân đối và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt hơn.

Thu gọn cánh mũi giúp cánh mũi của bạn thon gọn, cân đối và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt hơn.

Tại Thu Cúc Sài Gòn, sau khi thăm khám, kiểm tra sức khỏe, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn, tùy từng dáng mũi và cánh mũi khác nhau sẽ lựa chọn giải pháp thu gọn phù hợp với khuôn mặt từng người. Hiện nay có hai phương pháp thu gọn cánh mũi được áp dụng đó là:

Phương pháp 1: cắt bên ngoài phía chân cánh mũi để không kéo cánh mũi lên cao làm cho mũi bị hếch.

Phương pháp 2: cắt ở phía trong lỗ mũi, tại vị trí chân cánh mũi làm cho góc mũi có độ nhọn tự nhiên nhất.

Quy trình thu gọn cánh mũi ở Thu Cúc Sài Gòn được thực hiện bài bản, chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Bộ Y tế, giúp đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và đảm bảo an toàn. Thời gian tiến hành nhanh chóng, thực hiện bởi các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, không đau, không để lại sẹo hay biến chứng là những ưu điểm vượt trội của phương pháp thu gọn cánh mũi tại Thu Cúc Sài Gòn.

Quy trình thu gọn cánh mũi ở Thu Cúc Sài Gòn được thực hiện bài bản, chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Bộ Y tế, giúp đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu

Quy trình thu gọn cánh mũi ở Thu Cúc Sài Gòn được thực hiện bài bản, chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Bộ Y tế, giúp đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu

Để được tư vấn miễn phí thêm hoặc đặt lịch khám, sử dụng dịch vụ thu gọn cánh mũi tại Thu Cúc Sài Gòn, bạn vui lòng đến trực tiếp địa chỉ THẨM MỸ THU CÚC SÀI GÒN, 55A Đường 3/2, Phường 11 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0904.434.888 hoặc Tổng đài 1900.5588.96.