“Mũi của em khá cao thẳng nhưng cánh mũi hai bên da rất dày, to và hơi thô. Em cũng đã tìm hiểu và thử các phương pháp thu gọn cánh mũi bằng phương pháp thủ công như dùng kẹp mũi hay trang điểm nhưng đều không hiệu quả. Em đang là nhân viên kinh doanh cho một công ty xuất nhập khẩu nên ngoại hình là yếu tố rất cần được chú trọng. Vì thế em đang muốn đi thu gọn cánh mũi để tạo dáng mũi đep hài hòa với gương mặt hơn. Bác sĩ có thể tư vấn cho em hỏi tại Thu Cúc có mấy phương pháp thu gọn cánh mũi? Và việc thu gọn cánh mũi ở Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc như thế nào? Em xin cảm ơn!”.

(Lưu Thiên Giang, 24 tuổi, Q. Bình Thạnh, TPHCM)

Trả lời:

Chào bạn Thiên Giang, rất vui khi bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn làm đẹp của Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc. Tình trạng của bạn cũng là tường hợp rất nhiều người gặp phải. Thực tế, dáng mũi đẹp không chỉ cần có sự cân đối của tổng thể mà phải hài hòa với gương mặt. Nếu sống mũi cao nhưng cánh mũi to bè cũng rất kém thẩm mỹ. Vì thế, với những trường hợp như vậy các bác sĩ thường khuyên rằng khách hàng chỉ cần thu gọn cánh mũi là sẽ giúp gương mặt nổi bật và mang đến nét thẩm mỹ cao hơn.

thu gọn cánh mũi

Với câu hỏi về các phương pháp thu gọn cánh mũi và việc thu gọn cánh mũi ở Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc như thế nào của Thiên Giang chúng tôi xin giải đáp  cụ thể như sau:

Các phương pháp thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi là tiểu phẫu được thực hiện tương đối đơn giản nhưng lại mang đến hiệu quả rất cao. Phương pháp này rất thích hợp với những người có cánh mũi thô, to, bè ra 2 bên, mũi hếch, mũi có sẹo hoặc đã từng nâng sống mũi nhưng cánh mũi vẫn to.

Tại Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc, hiện nay có 3 phương pháp thu gọn cánh mũi được áp dụng:

Phương pháp 1: Cắt bên ngoài phía chân và cuộn cánh mũi vào trong. Phương pháp này có ưu điểm là không đưa chân cánh mũi kéo lên cao làm cho mũi bị hếch

Phương pháp 2: Cắt ở trong lỗ mũi phần chân cánh mũi làm cho góc mũi môi tạo thành hình góc nhọn tự nhiên nhất, tránh cho mũi bị vuông và thô cứng.

Phương pháp 3: Đối với trường hợp cánh mũi quá dày và độ cong của cánh mũi quá nhiều thì áp dụng phương pháp hiệu quả nhất là cắt tạo hình cánh mũi phía trong lỗ mũi.

Sau khi thăm khám, kiểm tra sức khỏe, bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn, tùy từng dáng mũi và cánh mũi khác nhau sẽ lựa chọn giải pháp thu gọn phù hợp với khuôn mặt.

phương pháp thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi ở Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc như thế nào?

Mặc dù chỉ là tiểu phẫu đơn giản nhưng quy trình thu gọn cánh mũi ở Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc được thực hiện rất bài bản, chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Bộ Y tế, giúp đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và .

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bước 2:Chuẩn bị các thao tác phẫu thuật cần thiết

– Kiểm tra sức khỏe toàn diện cho khách hàng: Thử máu, thử phán ứng thuốc, loại trừ các vấn đề về huyết áp, tim mạch, tiểu đường,…

– Sát trùng vùng cánh mũi và vùng xung quanh để cho quá trình phẫu thuật

– Khử trùng dụng cụ y tế

Bước 3: Thực hiện đo vẽ phần cánh mũi

Bước 4: Gây tê

Bước 5: Thực hiện thu gọn cánh mũi

Thời gian tiến hành phẫu thuật được tiến hành rất nhanh chóng và được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm nên không đau, không để lại sẹo hay bất cứ biến chứng nào. Sau phẫu thuật bạn có thể về nhà ngay và sa khoảng 7 – 10 ngày dáng mũi của bạn sẽ bắt đầu vào form đẹp như ý.

quy trình thu gọn cánh mũi

Trên đây là những thông tin chúng tôi giải đáp cho thắc mắc về phương pháp cũng như việc thu gọn cánh mũi ở Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc như thế nào. Nếu Thiên Giang còn bất cứ câu hỏi nào khác, bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 1920 để được tư vấn cụ thể hơn nhé. Trân trọng!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0904 434 888