Chào bác sĩ, tôi đi độn cằm ở một trung tâm thẩm mỹ gần nhà được khoảng 6 tháng nay thì bắt đầu thấy hiện tượng cằm bị lệch. Tôi rất lo lắng cho chiếc cằm của mình, không biết Thu Cúc Sài Gòn có sửa độn cằm bị lệch không? Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ.

(Anh Thơ – Đồng Nai)

Trả lời:

Bạn Anh Thơ thân mến!

Cảm ơn bạn tin tưởng Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn, với câu hỏi “Thu Cúc Sài Gòn có sửa độn cằm bị lệch không?” chúng tôi xin được tư vấn bạn như sau:

don-cam-bi-lech-lieu-co-sua-duoc-khong

Độn cằm bị lệch có thể khắc phục được tại Thu Cúc Sài Gòn

Độn cằm là phương pháp thẩm mỹ được nhiều chị em ưa thích, lựa chọn để cải thiện khuôn cằm trở nên thon gọn, mềm mại, phù hợp với khuôn mặt hơn. Tuy nhiên, do thực hiện độn cằm tại địa chỉ thẩm mỹ không uy tín và thực hiện độn cằm sai kỹ thuật, tay nghề bác sĩ kém hoặc sử dụng chất liệu độn kém chất lượng…ảnh hưởng vùng độn cằm bị lệch, ảnh hưởng xấu đến nhan sắc và sức khỏe của chị em.

Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn với công nghệ độn cằm tiên tiến, hiện đại và đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm sẽ tìm ra phương pháp khắc phục tốt nhất cho việc độn cằm bị lệch của bạn. Do đó, bạn  yên tâm khi sửa cằm tại đây để có được chiếc cằm như ý muốn mà không sợ bị lệch, hay có bất kì biến chứng nào.

Trước khi độn cằm, sửa cằm, bác sĩ sẽ thăm khám sức khỏe và tình trạng độn cằm bị lệch, tháo bỏ miếng độn đưa vào trước đây. Sau đó, bằng kỹ thuật khéo léo, thành thục, bác sĩ sẽ đo vẽ lại tỉ lệ cằm và cắt tỉa chất liệu độn cao cấp sao cho phù hợp nhất với khuôn mặt của bạn, để giúp bạn tạo cằm mới cân đối, hài hòa với gương mặt.

don-cam-bi-lech-lieu-co-sua-duoc-khong-1

Bác sĩ sẽ đo đạc và kiểm tra tình trạng cằm trước khi thực hiệc để có được chiếc cằm hoàn hảo, không lo độn cằm bị lệch.

Quá trình độn cằm được diễn ra đúng quy trình khoa học theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Đặc biệt, chất liệu độn cằm được sử dụng đều được nhập khẩu từ nước ngoài, được cơ quan kiểm định FDA của Mỹ chứng nhận về độ an toàn và Bộ Y tế cấp phép sử dụng tại Việt Nam, thân thiện đối với cơ thể. Do đó, khi độn cằm sẽ không gây ra hiện tượng đào thải, biến dạng.

Sau khi độn cằm tại Thu Cúc Sài Gòn, bạn sẽ nhanh chóng có được chiếc cằm đẹp tự nhiên, mềm mại và thon gọn mà không còn lo độn cằm bị lệch.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999