Chào bác sĩ, công việc của em đòi hỏi cao về ngoại hình nhưng em lại có chiếc cằm hơi lẹm nên khuôn mặt không được cân đối. Em đang muốn thực hiện độn cằm tại Thu Cúc Sài Gòn nhưng không biết thời gian phẫu thuật độn cằm có lâu không? sau khi độn cằm thì nhanh phục hồi không? Xin bác sĩ tư vấn thêm giúp em. Cảm ơn bác sĩ.

(Minh Đức – Sóc Trăng)

Trả lời:

Chào bạn Minh Đức, chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn về thời gian phẫu thuật độn cằm cũng như thời gian phục hồi sau phẫu thuật và xin được tư vấn bạn như sau:

thoi-gian-phau-thuat-don-cam-1

Nam hoặc nữ  đều có thể thực hiện độn cằm để có được chiếc cằm như mong muốn

Hiện nay, không chỉ có nữ giới mà nhiều nam giới cũng quan tâm đến dịch vụ độn cằm để có được một khuôn mặt hài hòa, cân đối hơn.

Sau khi thăm khám tổng quát, dựa trên tổng thể khuôn mặt, bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác hình dáng, kích thước và định hình dáng độn theo các tiêu chuẩn thẩm mỹ hiện hành, từ đó khéo léo cắt gọt chất liệu độn sao cho phù hợp nhất, đưa chất liệu độn vào bên trong qua vết rạch nhỏ ở môi dưới và nắn chỉnh sao cho cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

Thời gian độn cằm được thực hiện trong bao lâu phụ thuộc nhiều vào tay nghề của bác sĩ phẫu thuật. Với bàn tay khéo léo, thành thạo, giàu kinh nghiệm của các bác sĩ Thu Cúc, bạn có thể yên tâm quá trình độn cằm sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng, chuẩn xác và an toàn nhất.

Chỉ sau khoảng 45 phút phẫu thuật, bạn sẽ có được chiếc cằm như mong muốn và có thể về nhà ngay và không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Các bác sĩ cũng sẽ hướng dẫn chu đáo cách chăm sóc chiếc cằm sau phẫu thuật để hồi phục nhanh chóng nhất.

thoi-gian-phau-thuat-don-cam-2

Thời gian phẫu thuật độn cằm tại Thu Cúc diễn ra nhanh chóng nhưng cực kì an toàn và chất lượng cao.

Sau khi phẫu thuật, khách hàng cần giữ nguyên băng sau 48 tiếng mới tháo bỏ và thông thường, từ 2 – 3 ngày, tình trạng sưng nề sẽ giảm tối đa và bạn có thể đi làm bình thường. Để có chiếc cằm đẹp ổn định và an toàn, trong một tháng đầu, bạn nên tuân thủ chăm sóc vùng cằm theo lời khuyên của bác sĩ và tránh vận động mạnh.

Hi vọng những giải đáp trên đây sẽ khiến bạn an tâm hơn với sự lựa chọn phẫu thuật độn cằm tại Thu Cúc của bạn. Thời gian phẫu thuật độn cằm tại đây tiến hành nhanh gọn nhưng vẫn tuân theo đúng quy trình khoa học theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, an toàn, chất lượng, hạn chế tối đa mức độ xâm lấn để quá trình hồi phục sớm hơn, giúp bạn tự tin, hạnh phúc hơn trong công việc và cuộc sống với chiếc cằm thon gọn đẹp như ý muốn.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc đặt lịch khám, sử dụng dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0904.434.888 Hoặc Tổng đài 1900.5588.96