“Chào bác sĩ, tôi đang có ý định nâng mũi nhưng không biết thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc thời gian trong bao lâu tại Thu Cúc Sài Gòn? Hơn nữa tôi muốn biết thêm phương pháp nâng mũi Hàn Quốc tại đây được thực hiện thế nào? Cảm ơn bác sĩ”.

(Lan Phương, Nha Trang)

Trả lời

Chào bạn Lan Phương, chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi bạn dành cho Thu Cúc Sài Gòn. Với câu hỏi về “phương pháp và thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc thời gian trong bao lâu” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp mới trong phẫu thuật nâng mũi, giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao thẳng, phù hợp với khuôn mặt người Á Đông chúng ta. Đây là phương pháp sử dụng sụn nhân tạo nhằm nâng cao sống mũi, các thao tác nhẹ nhàng, chính xác của bác sĩ sẽ giúp ca phẫu thuật diễn ra thuận lợi, nhanh chóng.

tham-my-nang-mui-han-quoc-thoi-gian-bao-lau

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp mới trong phẫu thuật nâng mũi, giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao thẳng

Tại Thu Cúc Sài Gòn thì nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, dày dạn kinh nghiệm, mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu và an toàn nên bạn có thể yên tâm khi thực hiện tại đây. Thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện trong khoảng thời gian 60 phút tại Thu Cúc.

Thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện trong khoảng thời gian 60 phút tại Thu Cúc.

Thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện trong khoảng thời gian 60 phút tại Thu Cúc.

Nâng mũi Hàn Quốc ở Thu Cúc Sài Gòn bạn sẽ thấy yên tâm về độ an toàn vì chúng tôi luôn đầu tư các trang thiết bị y tế hiện đại nhất giúp phẫu thuật diễn ra nhanh, an toàn, không bị ảnh hưởng tới các vùng xung quanh.

Đồng thời chất liệu sụn được dùng trong phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc rất thân thiện với cơ thể và phù hợp với tình trạng mũi của từng người.

Bạn có thể đến Thu Cúc Sài Gòn để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn trực  tiếp về kỹ thuật cũng như phương pháp nâng mũi phù hợp nhất nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920 – Hotline: 0964 080 999