Chào bác sĩ, cho em hỏi thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc có đắt không? Phương pháp này được thực hiện thế nào ạ? So với các trung tâm khác thì chi phí nâng mũi ở bên mình có đắt hơn không ạ. Mũi em khá thấp, trông không được sang nên em muốn đi nâng mũi Hàn Quốc, mong được bác sĩ tư vấn giúp. Em xin cảm ơn.

Hoàng Dương (Hà Nam)

Trả lời

Chào bạn Hoàng Dương, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn Thẩm mỹ Thu Cúc. Với câu hỏi “thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc có đắt không, phương pháp thực hiện thế nào” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay, tại Thu Cúc Sài Gòn có giá từ 12-15 triệu đồng. Đây được đánh giá là mức chi phí hợp lý, phù hợp với điều kiện khách hàng hiện nay. Bên cạnh đó Thu Cúc thường xuyên có các chương trình ưu đãi giúp các chị em có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nơi đây.

Hiện nay, tại Thu Cúc Sài Gòn có giá từ 12-15 triệu đồng.

Hiện nay, tại Thu Cúc Sài Gòn có giá từ 12-15 triệu đồng. (Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người)

Về phương pháp, nâng mũi Hàn Quốc là tiểu phẫu sử dụng sụn nhân tạo nhằm nâng cao sống mũi, mang lại dáng mũi cao đẹp, tự nhiên. Theo đó, sụn nhân tạo được nhập khẩu tại Hàn Quốc, Mỹ, an toàn, thân thiện với cơ thể, có sự kiểm duyệt chặt chẽ của Bộ Y tế.

tham-my-nang-mui-han-quoc-co-dat-khong

Nâng mũi Hàn Quốc mang đến vẻ đẹp an toàn, hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt

Với vẻ đẹp an toàn, hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt, thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc có đắt không không còn là băn khoăn của mọi người. Tại đây, bạn sẽ được các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm thăm khám, tư vấn, nâng mũi an toàn trong phòng mổ vô trùng khép kín một chiều hiện đại.

Nếu bạn mong muốn nhanh chóng có được chiếc mũi đẹp như ý thì hãy tin tưởng đến với Thu Cúc Sài Gòn tại địa chỉ 55A Đường 3/2, Phường 11 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0904.434.888 hoặc Tổng đài 0839293758.