Chào bác sĩ! Em tên là Ngô Hồng Vân, 27 tuổi. Cằm của em bẩm sinh đã to bành, trông rất mất cân xứng. Em rất muốn đi gọt cằm để cải tình trạng này. Xin bác sĩ cho em hỏi thẩm mỹ gọt cằm có đau không ạ? Em xin cảm ơn!

Ngô Hồng Vân (van…@gmail.com)

Hồng Vân thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc! Với câu hỏi thẩm mỹ gọt cằm có đau không của bạn, chúng tôi xin tư vấn cho bạn như sau:

tham-my-got-cam-co-dau-khong-1

Khuôn mặt V line giúp cho phái nữ thêm muôn phần rạng rỡ

Thẩm mỹ gọt cằm là một đại phẫu, bằng cách can thiệp vào phần xương hàm theo tỉ lệ nhất định, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật thu nhỏ xương hàm, giúp cho khuôn mặt khách hàng có hình V line, thanh thoát và cân xứng với các nét trên khuôn mặt. Trước khi thực hiện gọt cằm, các bác sĩ Thu Cúc sẽ tiến hành chụp xương hàm mặt cơ bản để thấy rõ cấu trúc xương hàm, từ đó đo vẽ tỉ lệ thẩm mỹ rồi gây mê nên bạn sẽ không hề cảm thấy đau đớn khi phẫu thuật được diễn ra.

Khi đến Thu Cúc, đầu tiên bạn sẽ được bác sĩ đánh giá tổng quát gương mặt và phân tích phương pháp phẫu thuật dựa trên kiến thức y khoa giúp bạn hiểu và yên tâm hơn. Tiếp đến, trước khi chụp xương hàm để tiến đến phẫu thuật, bạn sẽ được khám sức khỏe, xét nghiệm máu và thử phản ứng với thuốc, loại trừ các vấn đề về huyết áp, tim mạch, tiểu đường…. để cho phẫu thuật.

tham-my-got-cam-co-dau-khong-2

Khách hàng xinh đẹp sau khi phẫu thuật gọt cằm tại Thu Cúc (Lưu ý: Hiệu quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy theo cơ địa từng người)

Bạn cần không sử dụng thuốc Aspirin, Inbprofen…. 2 tuần trước phẫu thuật. Đồng thời chú ý tránh quyết định vào giai đoạn kinh nguyệt bởi thời gian kinh nguyệt sẽ khiến cho máu loãng hơn bình thường, gây cản trở cho phẫu thuật cũng như quá trình hồi phục.

Phẫu thuật gọt cằm sẽ được diễn ra trong khoảng 90-120 phút. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, Thu Cúc hội tụ đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với phòng mổ vô trùng 1 chiều, máy móc thiết bị tân tiến nhất cùng đội ngũ bác sĩ giỏi hàng đầu Việt Nam. Đảm bảo phẫu thuật sẽ được diễn ra rất , mang đến kết quả thẩm mỹ như mong đợi cho bạn. Chúng tôi rất vui được phục vụ làm đẹp cho bạn tại Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc: 55A – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh.

Thân ái!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 0934 451 900Hotline: 0904 434 888