Chào bác sĩ, nhiều người thích cằm V – line, riêng em lại khoái cằm chẻ hơn, nhìn vừa đẹp vừa quyến rũ. Do đó em đang tính đi thực hiện thẩm mỹ cằm tại tp.Hồ Chí Minh. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc có tạo cằm chẻ không, nếu có thì chi phí hết bao nhiêu ạ? Em xin cảm ơn.

(Lệ Quyên, 25 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ cằm tại Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc và gửi câu hỏi về địa chỉ tuvan@thucucsaigon.vn.

Bên cạnh chiếc cằm V – line quý phái thì cằm chẻ cá tính cũng được rất nhiều người yêu thích

Bên cạnh chiếc cằm V – line quý phái thì cằm chẻ cá tính cũng được rất nhiều người yêu thích

Bên cạnh chiếc cằm V – line quý phái thì cằm chẻ cá tính cũng được rất nhiều người yêu thích. Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc hiện có áp dụng phẫu thuật tạo cằm chẻ. Bạn có thể đến gặp trực tiếp bác sĩ tại Thu Cúc để được tư vấn miễn phí về dáng cằm và phương pháp phẫu thuật phù hợp.

Có hai phương pháp phẫu thuật tạo cằm chẻ gồm dùng chỉ thẩm mỹ và dùng miếng độn. Tạo cằm chẻ bằng chỉ thẩm mỹ là dùng chỉ luồn từ trong khoang miệng hoặc đường mổ dưới cằm để tạo gợn sóng nhỏ chia cằm thành hai nửa đều sau sao cho hài hòa với khuôn mặt. Còn tạo cằm chẻ bằng miếng độn là đưa miếng độn vào trong cằm rồi chỉnh sao cho điểm lượn sóng nằm tại vị trí chính giữa cằm.

Chi phí thực hiện tạo cằm chẻ tại Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc là 10 – 12 triệu đồng

Chi phí thực hiện tạo cằm chẻ tại Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc là 10 – 12 triệu đồng

Chi phí thực hiện tạo cằm chẻ tại Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc là 10 – 12 triệu đồng. Nếu còn thắc mắc bất kỳ điều gì bạn có thể liên hệ với chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0904 434 888