Chào bác sĩ, em đã từng tẩy nốt ruồi một lần rồi nhưng hình như chưa hết chân nên  khoảng một thời gian sau nốt ruồi lại mọc trở lại. Em đang tính đi tẩy nốt ruồi tại Thu Cúc Sài Gòn vì nghe nói đến công nghệ laser gì đó hiệu quả lắm. Bác sĩ có thể cho em biết giá tẩy nốt ruồi bên mình được không ạ?

(vanhoa…@gmail.com)

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tẩy nốt ruồi tại Thu Cúc Sài Gòn.

Nốt ruồi hình thành do sự tập trung của các hắc sắc tố ở sâu dưới bề mặt da. Nếu không được triệt sạch , chúng sẽ nhanh chóng mọc lại thậm chí có kích thước lớn hơn trước.

Với công nghệ Laser Co2 tại thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn, nốt ruồi mọc lại sau khi điều trị là điều không bao giờ xảy ra. Ánh sáng laser khi được chiếu vào vùng da cần điều trị sẽ nhanh chóng chuyển hóa thành năng lượng nhiệt đốt cháy nốt ruồi, ngăn không cho chúng mọc lại. Trong quá trình thực hiện bạn sẽ được gây tê cục bộ tại vùng da cần điều trị nên hạn chế cảm giác đau đớn hay bỏng rát nào xảy ra.

Chi phí tẩy nốt ruồi bằng Laser co2 chỉ từ 150 – 300 nghìn đồng cho 1 nốt. Sau thực hiện, bạn hãy tuân thủ theo hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ để tránh để lại sẹo trên da.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999