Chào bác sĩ, tôi có một nốt ruồi nhỏ ở đuôi mày phải. Hôm nọ có theo bà bạn đi coi bói, ông thầy phán tôi nên tẩy nốt ruồi đó đi vì nó là nốt ruồi “phá tướng” khiến tôi làm việc gì cũng không thành. Nghe vậy tôi cũng nửa tín nửa ngờ song vẫn quyết định đi tẩy. Xin bác sĩ tư vấn cho tôi một phương pháp tẩy nốt ruồi tại tp.Hồ Chí Minh hiệu quả với ạ.

(Minh Hằng, 28 tuổi)

Trả lời:

Bạn Minh Hằng thân mến, cảm ơn bạn đã dành thời gian gửi thư về địa chỉ tuvan@thucucsaigon.vn.

Một làn da mụn khiến các chị em bị mất tự tin

Ngoài lý do thẩm mỹ, nhiều người tin rằng một số nốt ruồi ở những vị trí không tốt có thể đem đến điều không may mắn trong cuộc sống.

Với những nốt ruồi nhỏ, bạn có thể lựa chọn công nghệ Laser co2 tại thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn. Đây là giải pháp tẩy nốt ruồi được ưa chuộng nhất hiện nay với hiệu quả cao, an toàn, áp dụng được với nốt ruồi ở mọi vị trí trên cơ thể.

Trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được thăm khám kĩ càng, chẩn đoán chính xác tính chất và tình trạng hiện tại của nốt ruồi để có cách xử lý tốt nhất. Sau điều trị kết hợp với những chăm sóc nhẹ nhàng theo hướng dẫn của bác sĩ, nốt ruồi sẽ được tẩy sạch, hạn chế gây sẹo thâm hay sẹo lõm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999