“Trên khuôn mặt em tự ti nhất là đôi môi vừa dày vừa thô, trông chẳng nữ tính chút nào cả. Em mong muốn có được đôi môi trái tim nhỏ gọn hơn để hài hòa với các chi tiết khác. Không biết phẫu thuật tạo môi trái tim tại tp.HCM giá bao nhiêu ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em, em xin cảm ơn.”

(Quỳnh Nga, 26 tuổi)

Trả lời:

Chào Quỳnh Nga, cảm ơn bạn đã dành thời gian viết thư đến địa chỉ tuvan@thucucsaigon.vn. Về chi phí tạo môi trái tim tại tp.HCM, chúng tôi xin tư vấn cho bạn như sau:

Nếu sở hữu nét môi trái tim xinh xắn, khuôn mặt bạn sẽ ấn tượng và ưa nhìn hơn rất nhiều

Nếu sở hữu nét môi trái tim xinh xắn, khuôn mặt bạn sẽ ấn tượng và ưa nhìn hơn rất nhiều

Đôi môi là một điểm nhấn quan trọng trên gương mặt, chính vì vậy nếu sở hữu nét môi trái tim xinh xắn, khuôn mặt bạn sẽ ấn tượng và ưa nhìn hơn rất nhiều.

Phẫu thuật tạo môi trái tim không những có thể khắc phục được nhược điểm môi dày, thô, môi trề mà còn tạo được nét môi trái tim ở cả môi trên và môi dưới. Cụ thể với phần môi trên, phần môi ở hai bên nhân trung sẽ được làm mỏng bớt còn phần môi giữa nhân trung thì đầy hơn tương xứng như đỉnh trái tim. Phần môi dưới chỉ cần tạo ra một gợn nhỏ nông hoặc sâu tùy từng đặc điểm khuôn mặt của khách hàng.

Chi phí tạo môi trái tim tại Thu Cúc Sài Gòn là 6 triệu. Chỉ từ 25 – 45 phút, bạn sẽ sở hữu đôi môi trái tim ấn tượng,  gợn môi cong kiêu kì, lượn đều tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt, không để lại sẹo, không đau, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Chi phí tạo môi trái tim tại Thu Cúc Sài Gòn là 6 triệu

Chi phí tạo môi trái tim tại Thu Cúc Sài Gòn là 6 triệu

Nếu còn thắc mắc bất kỳ điều gì, bạn có thể gọi điện đến số hotline 0904 434 888 hoặc đến trực tiếp Thu Cúc Sài Gòn để được tư vấn miễn phí.