Nghe tụi bạn phản hồi khá tốt về dịch vụ thẩm mỹ tại Thu Cúc nên tháng tới em định đi phẫu thuật tạo hình môi trái tim. Có điều em vẫn hơi lo lắng, không biết tạo môi trái tim tại Thu Cúc có để lại sẹo không và mất bao nhiêu thời gian để phục hồi?

Diệu Thu (thuxinh…@gmail.com)

Bạn Diệu Thu thân!

Qua câu hỏi gửi về cho hòm thư tư vấn trực tuyến, chúng tôi hiểu được những lo lắng hiện thời của bạn khi mong muốn tìm kiếm giải pháp thẩm mỹ hiệu quả, an toàn. Chúng tôi xin được trả lời băn khoăn: tạo môi trái tim tại Thu Cúc có để lại sẹo không và mất bao nhiêu thời gian để phục hồi như sau:

Tạo môi trái tim tại Thu Cúc có để lại sẹo không

Đôi môi trái tim tạo sức hút khó chối từ cho gương mặt mỗi eva

Phẫu thuật tạo môi trái tim tại Thu Cúc là xu hướng thẩm mỹ được đông đảo eva lựa chọn hiện nay để sở hữu bờ môi đầy đặn, cuốn hút. Sau khi cắt bỏ lượng niêm mạc và cơ vòng ở chính giữa môi, bác sĩ sẽ điều chỉnh tạo hình trái tim xinh xắn và khâu kín điểm phẫu thuật bằng chỉ tự tiêu nên không để lại sẹo hay bất cứ dấu hiệu thẩm mỹ nào.

>> Gọi ngay: 0904 434 888 – 1900 5588 96 để đặt lịch tạo môi trái tim nhanh chóng nhất >>

Toàn bộ quy trình làm đẹp được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ được đào tạo bài bản tại nước ngoài nên đảm bảo an toàn, hạn chế xâm lấn xuống mức tối đa. Sau phẫu thuật, bạn Diệu Thu sẽ được điều dưỡng viên Thu Cúc hướng dẫn kỹ lưỡng cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà để rút ngắn quá trình phục hồi và đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối đa.

tao-moi-trai-tim-tai-thu-cuc-co-de-lai-seo-khong2

Tiểu phẫu được thực hiện trong điều kiện vô khuẩn, không để lại sẹo

Sau 1-2 tuần, vùng phẫu thuật sẽ hết sưng, dần phục hồi và hiện rõ hình môi trái tim đầy đặn với gợn môi cong kiêu kỳ, tạo sức hấp dẫn đặc biệt cho khuôn mặt giúp quý khách hàng thêm xinh xắn, tự tin hơn trong cuộc sống.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ, chị em vui lòng truy cập website: thucucsaigon.vn và để lại thông tin trên form chat phía dưới màn hình. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của Thu Cúc sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/24h mỗi ngày.