“Chào Thu Cúc Sài Gòn. Bác sĩ cho hỏi phẫu thuật Tạo môi trái tim gây tê hay gây mê? Tôi quyết tâm lắm mới đi phẫu thuật lần này được nhưng vẫn còn hơi lo lắng. Nghe nói gây mê hẳn thì sẽ không cảm thấy gì nên không đau đúng không thưa bác sĩ?”

Nguyệt Minh, Quận 1-TP.HCM)

Tạo môi trái tim gây tê hay gây mê?

Đôi môi trái tim xinh đẹp cho khuôn mặt thêm phần quyến rũ

Nguyệt Minh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ phẫu thuật Tạo môi trái tim của Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn. Câu hỏi “Tạo môi trái tim gây tê hay gây mê?” của bạn, Thu Cúc xin được trả lời như sau:

Tạo môi trái tim là tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản, được thực hiện trong thời gian ngắn. Do vậy, bác sĩ chỉ cần tiến hành gây tê mà không cần gây mê toàn thân. Việc gây tê do bác sĩ chuyên khoa tiến hành, với thời gian và liều lượng theo chuẩn của Bộ Y tế. Sau khi gây tê cục bộ vùng cần phẫu thuật, bạn sẽ không cảm thấy đau hay khó chịu trong khi phẫu thuật diễn ra.

Tạo môi trái tim gây tê hay gây mê?

Bác sĩ chuyên khoa gây tê cục bộ giúp khách hàng không cảm thấy đau hay khó chịu trong khi phẫu thuật tạo môi trái tim

Bên cạnh đó, phẫu thuật tạo môi trái tim tại Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn được thực hiện bởi đôi ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Áp dụng công nghệ Hàn Quốc, phẫu thuật được thực hiện trong khoảng 25-40 phút. Trước phẫu thuật, bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn phương hướng phù hợp. Sau phẫu thuật, bác sĩ sẽ chỉ dẫn cho bạn cách chăm sóc tại nhà đầy đủ, chu đáo,  ngăn ngừa tình trạng để lại sẹo hay biến chứng không mong muốn. Nhờ đó, bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ và tận hưởng đôi môi trái tim ngọt ngào, xinh đẹp chỉ sau thời gian ngắn.

>>> Bạn đang có thắc mắc về dịch vụ, gọi ngay 0904 434 888

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999