“Nếu không phải do đôi môi dày và thô thì khuôn mặt của em nhìn cũng không đến nỗi nào. Em nghe nói phẫu thuật tạo môi trái tim tại thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn có thể khắc phục nhược điểm này. Tuy nhiên em vẫn lo lắng không biết tạo môi trái tim có để lại sẹo không? Mong bác sĩ tư vấn giúp, em xin cảm ơn.”

(Trương Linh, 24 tuổi)

Trả lời:

Chào Trương Linh, Thu Cúc rất vui khi nhận được thư của bạn gửi về địa chỉ tuvan@thucuchospital.vn. Về câu hỏi “tạo môi trái tim có để lại sẹo không”, chúng tôi xin tư vấn cho bạn như sau:

Đôi môi là điểm nhấn quan trọng trên khuôn mặt

Đôi môi là điểm nhấn quan trọng trên khuôn mặt

Đôi môi là điểm nhấn quan trọng trên khuôn mặt, chính vì vậy những khuyết điểm ở môi như môi quá dày, thô, môi trề,…đều có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến vẻ bề ngoài của khổ chủ.

Phẫu thuật tạo môi trái tim chính là giải pháp hoàn hảo giúp bạn khắc phục những nhược điểm trên. Tiểu phẫu này thực hiện cho cả môi trên và môi dưới. Với môi trên, phần môi hai bên nhân trung được làm mỏng bớt, phần giữa đầy hơn để tạo đỉnh trái tim. Với môi dưới, phần giữa môi được tạo một gợn nhỏ. Tùy vào đặc điểm khuôn mặt của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn nên tạo môi trái tim ở môi trên hay môi dưới để đạt được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

Tạo môi trái tim là tiểu phẫu diễn ra đơn giản, nhanh chóng, an toàn, hạn chế tối đa xâm lấn, hoàn toàn không gây sẹo hay dấu vết thẩm mỹ

Tạo môi trái tim là tiểu phẫu diễn ra đơn giản, nhanh chóng, an toàn, hạn chế tối đa xâm lấn, không gây sẹo hay dấu vết thẩm mỹ

Tạo môi trái tim là tiểu phẫu diễn ra đơn giản, nhanh chóng, an toàn, hạn chế tối đa xâm lấn, không gây sẹo hay dấu vết thẩm mỹ. Do vậy bạn có thể yên tâm thực hiện. Nếu còn thắc mắc bất kỳ điều gì, xin vui lòng liên hệ đến số hotline 0904 434 888.