Kỳ vừa rồi đạt học bổng xuất sắc nên ba má đã đồng ý cho em đi phẫu thuật tạo môi trái tim. Tụi bạn nhiều đứa khuyên em đến Thu Cúc làm đẹp vì các bác sĩ tại đây giỏi tay nghề mà em vẫn chưa rõ giá tạo môi trái tim có đắt không và phẫu thuật cần bao nhiêu thời gian để em sắp xếp. Mong sớm nhận được tư vấn từ bác sĩ!

Huyền Thư (Đại học Văn Lang)

Chào bạn Huyền Thư!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Thu Cúc. Chúng tôi xin được giải đáp cụ thể vấn đề bạn thắc mắc: tạo môi trái tim có đắt không và cần bao nhiêu thời gian phẫu thuật như sau:

Tạo môi trái tim có đắt không

Đôi môi hình trái tim là vũ khí tạo nên sức hút khó chối từ của mỗi eva

Tạo môi trái tim là một trong những dịch vụ thẩm mỹ Thu Cúc đón nhận được sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo khách hàng hiện nay. Đây là kỹ thuật làm đẹp không quá phức tạp, thực hiện tương tự như tiểu phẫu thu gọn môi mà có mức chi phí cạnh tranh: 5 triệu đồng.

Quy trình phẫu thuật tạo môi trái tim được thực hiện nhanh chóng trong vòng 30-45 phút với những thao tác thẩm mỹ khéo léo và chuẩn xác của đội ngũ y bác sĩ có thời gian tu nghiệp dài hạn tại nước ngoài. Theo đó, sau khi đo vẽ chuẩn xác dáng môi cần tạo, bác sĩ Thu Cúc sẽ gây tê cục bộ vùng phẫu thuật và tiến hành cắt bỏ lượng niêm mạc và cơ vòng ở chính giữa môi, tạo đỉnh trái tim cân xứng cho đôi môi đẹp tự nhiên, hài hòa mọi đường nét trên khuôn mặt.

Tạo môi trái tim có đắt không

Tiểu phẫu không quá phức tạp, thực hiện tuân theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế

Sau khi tiểu phẫu hoàn thành, bạn Huyền Thư có thể quay lại cuộc sống sinh hoạt, học tập thường ngày mà không mất thời gian lưu viện nghỉ ngơi. Chú ý chăm sóc hậu phẫu theo hướng dẫn tỉ mỉ của đội ngũ điều dưỡng viên, đôi môi sẽ nhanh chóng phục hồi, đầy đặn với gợn môi cong kiêu kỳ, quyến rũ.

Huyền Thư hãy thu xếp thời gian đến Thẩm mỹ Thu Cúc: số 55A – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 để được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện phẫu thuật an toàn. Đặt lịch qua số máy đường dây nóng: 0904 434 888 để hưởng ưu đãi giá hấp dẫn nhất.!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999