“Bác sĩ cho em hỏi tạo môi trái tim bao nhiêu tiền? Môi em nhìn khá thô, trông tổng thể khuôn mặt không được đẹp nên em muốn sửa đi rồi làm môi trái tim luôn. Em nghe nói ở Thu Cúc làm đẹp nên gửi mail hỏi bác sĩ. Mong bác sớm trả lời giúp em”

Minh Hương, Quận 2- Tp.HCM

Tạo môi trái tim bao nhiêu tiền?

Đôi môi trái tim quyến rũ tăng thêm sức cuốn hút cho chị em

Xin chào Minh Hương, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tạo môi trái tim của Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn. Câu hỏi “Tạo môi trái tim bao nhiêu tiền?” của bạn sẽ được Thu Cúc trả lời như sau:

Một lần thực hiện tại Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn là 6 triệu đồng, diễn ra trong thời gian khoảng 25-45 phút. Mức giá này tương xứng với chất lượng dịch vụ, bởi bạn sẽ được tận hưởng những lợi ích như hiệu quả thẩm mỹ như ý, mức độ an toàn cao theo đúng chuẩn của Bộ Y tế, phương pháp phẫu thuật theo chuẩn Hàn Quốc, tiếp nhận trực tiếp từ Tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu V-Plastic.

Tạo môi trái tim bao nhiêu tiền?

Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn luôn phục vụ khách hàng với sự tận tình, chu đáo nhất

Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được miễn phí chi phí thăm khám, tư vấn nên tạo môi trái tim ở môi trên hay môi dưới để phù hợp nhất với các đường nét trên khuôn mặt của khách hàng….Phẫu thuật được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và có thời gian tu nghiệp ở nước ngoài, hạn chế sai sót trong quá trình phẫu thuật. Sau khi phẫu thuật kết thúc, bạn sẽ có được môi có hình trái tim đầy ấn tượng. Bờ môi căng mọng, gợn môi cong kiêu kì, lượn đều tự nhiên, cân đối là điểm nhấn quyến rũ trên gương mặt.

>>> Bạn đang có thắc mắc về dịch vụ, gọi ngay 0904 434 888

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999