“Em đang có dự định phẫu thuật tạo môi trái tim nên muốn tìm hiểu kĩ về dịch vụ này. Cho em hỏi tạo môi trái tim được thực hiện như thế nào? Tạo môi trái tim bao lâu thì hồi phục? Chi phí thực hiện hết bao nhiêu? Em xin cảm ơn.”

(Thu Minh, 27 tuổi)

Trả lời:

Chào Thu Minh, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về địa chỉ tuvan@thucucsaigon.vn. Chúng tôi xin tư vấn cho câu hỏi của bạn như sau:

Tạo môi trái tim là một tiểu phẫu rất được chị em ưa chuộng tại Thu Cúc

Tạo môi trái tim là một tiểu phẫu rất được chị em ưa chuộng tại Thu Cúc

Tạo môi trái tim là một tiểu phẫu rất được chị em ưa chuộng tại Thu Cúc. Tiểu phẫu này được thực hiện cho cả môi trên và môi dưới. Tại môi trên, bác sĩ sẽ làm mỏng bớt phần môi ở hai bên nhân trung, phần giữa nhân trung đầy hơn tạo đỉnh trái tim. Tại môi dưới, phần giữa môi được tạo ra một gợn nhỏ. Quá trình phẫu thuật diễn ra trong khoảng 25 – 45 phút, theo tuần tự các bước thăm khám và tư vấn, kiêm tra sức khỏe, vệ sinh răng miệng, gây tê cục bộ, thao tác phẫu thuật chính, đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ tự tiêu.

Tùy theo cơ địa của mỗi người mà thời gian hồi phục sau phẫu thuật có thể từ 15 – 30 ngày. Khách hàng nên chú ý thực hiện đúng các hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu tại nhà để mau chóng hồi phục.

Tùy theo cơ địa của mỗi người mà thời gian hồi phục sau phẫu thuật có thể từ 15 – 30 ngày.

Tùy theo cơ địa của mỗi người mà thời gian hồi phục sau phẫu thuật có thể từ 15 – 30 ngày.

Chi phí tạo môi trái tim tại Thu Cúc là 6 triệu. Từ nay cho đến hết tháng 7/2015, Thu Cúc gửi tặng khách hàng 40% chi phí thực hiện, tặng thêm 5% cho khách hàng cũ và bạn đi cùng. Bạn có thể gọi điện đến số hotline 0904 434 888 để được tư vấn miễn phí và đặt lịch thực hiện nhanh nhất.