Chào bác sĩ, em thấy nhiều nam giới phương Tây có chiếc cằm chẻ rất cuốn hút nên cũng muốn đi thẩm mỹ tạo cằm chẻ. Nhưng em không biết tạo cằm chẻ có đắt tiền không? Chi phí tạo cằm chẻ là bao nhiêu? Vì em mới đi làm nên thu nhập cũng bình thường. Xin bác sĩ tư vấn giúp em.

(Đức Sơn – 23 tuổi – Bình Dương)

Trả lời:

Bạn Đức Sơn thân mến!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn về vấn đề chi phí tạo cằm chẻ là bao nhiêu và xin được tư vấn bạn như sau:

tao-cam-che-co-dat-khong

Chiếc cằm chẻ luôn đem lại cho nam giới vẻ đẹp nam tính, quyến rũ

Chiếc cằm chẻ luôn đem lại cho nam giới vẻ đẹp tự tin, lịch lãm, do đó, xu hướng tạo cằm chẻ đẹp được hiện nay rất được ưa chuộng tại Thu Cúc Sài Gòn.

Có hai phương pháp tạo cằm chẻ, cách thứ nhất, bác sĩ sẽ luồn chỉ thẩm mỹ từ trong khoang miệng hoặc từ đường mổ dưới cằm để tạo gợn sóng nhỏ. Cách thứ hai là đưa miếng độn đã được gọt dũa vào trong cằm rồi chỉnh sao cho điểm lượn sóng nằm tại vị trí chính giữa cằm. Tùy theo mong muốn cũng như hình thái vùng cằm mà bác sĩ sẽ tư vấn và lựa chọn phương pháp thực hiện sao cho phù hợp nhất.

tao-cam-che-co-dat-khong-1

Với chi phí cạnh tranh tại Thu Cúc Sài Gòn, bạn sẽ có được chiếc cằm như mong muốn

Bạn đừng lo lắng tạo cằm chẻ có đắt tiền không vì đây là một tiểu phẫu rất đơn giản. Chỉ cần một lần thực hiện duy nhất, với giá dao động từ 10 – 12 triệu đồng, bạn đã có chiếc cằm như ý muốn, tạo vẻ đẹp cân đối và tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt. Quá trình độn cằm tại Thu Cúc Sài Gòn được thực hiện khoa học, đạt chất lượng, an toàn và hiệu quả lâu dài nên bạn yên tâm.

Với giá cả cạnh tranh và hợp lý, Thu Cúc Sài Gòn luôn cam kết đem lại cho bạn chất lượng dịch vụ cao cấp và hoàn hảo nhất. Bạn sẽ sở hữu cho mình chiếc cằm chẻ quyến rũ và nam tính ngay sau khi thực hiện.

Để đặt lịch thăm khám và sử dụng dịch vụ tại đây, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0964.080.999 Hoặc Tổng đài 1900.5588.96

Chúc bạn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc!