“Mũi tôi rất xấu, thấp, khi nhìn ngang còn không thấy sống mũi đâu. Tôi muốn sửa mũi nhưng sợ đau nên không muốn làm phẫu thuật. Xin hỏi có cách nào sửa mũi không cần phẫu thuật không? Sửa mũi có đau hay an toàn không?  Nhờ chuyên mục tư vấn giúp. Xin cảm ơn”.

(Thu Hương, Q.8 TP. HCM)

Trả lời

Chào bạn Thu Hương, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp phù hợp với những chị em ít thời gian, e ngại không muốn phẫu thuật hoặc muốn thử xem nâng mũi có phù hợp với khuôn mặt mình hay không. Chỉ với 10-15 phút bằng phương pháp nâng sửa mũi không cần phẫu thuật bằng chất làm đầy sẽ giúp bạn có được chiếc mũi cao, thon gọn và đẹp tự nhiên.

sua-mui-khong-can-phau-thuat

Sửa mũi không cần phẫu thuật bằng chất làm đầy sẽ giúp bạn có được chiếc mũi cao, thon gọn và đẹp.

Tại Thu Cúc Sài Gòn, với biện pháp tiêm chất liệu làm đầy như Juverderm, Restylane, Aquamid… ưu điểm là hiệu quả ngay, không phải nghỉ ngơi, không đau, không để lại sẹo và có thể điều chỉnh kiểu dáng mũi dễ dàng theo ý thích. Tuy nhiên, hiệu quả này chỉ duy trì trong khoảng từ 1-3 năm vì vậy sau khoảng thời gian sử dụng bạn sẽ phải tiêm bổ sung chất làm đầy để tiếp tục sở hữu dáng mũi mơ ước.

sua-mui-khong-can-phau-thuat2

Bạn cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để đạt được kết quả tốt nhất và không bị biến chứng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chất liệu làm đầy trôi nổi, không rõ xuất xứ, kém chất lượng, vì vậy nếu muốn nâng sửa mũi không phẫu thuật thì bạn cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để đạt được kết quả tốt nhất và không bị biến chứng.

Thu Cúc Sài Gòn đã làm hài lòng hàng nghìn khách hàng, mang đến vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa cho phái đẹp.

Thu Cúc Sài Gòn đã làm hài lòng hàng nghìn khách hàng, mang đến vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa cho phái đẹp.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm cùng kỹ thuật hiện đại, tân tiến, đặc biệt chất liệu làm đầy trong phương pháp nâng sửa mũi không phẫu thuật được nhập khẩu từ các nước tiên tiến nên an toàn, Thu Cúc Sài Gòn đã làm hài lòng hàng nghìn khách hàng, mang đến vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa cho phái đẹp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920 – Hotline: 0964 080 999