“Tôi đi phẫu thuật nâng mũi được 3 năm nhưng dạo gầy đây mũi bắt đầu bong tróc, sóng mũi bị lệch khiến mũi thiếu cân xứng làm khuôn mặt không được hài hòa. Tôi muốn đi sửa mũi lại cho đẹp và thanh tú hơn nhưng lại rất sợ đau. Nhờ chuyên mục tư vấn giúp sửa mũi có đau không? Và có an toàn không? Xin cảm ơn!”.

(Hải Lê, 28 tuổi)

Trả lời

Chào chị Hải Lê, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của chị như sau:

Trước khi sửa mũi, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn tận tình, các bác sĩ sẽ gây tê vùng mũi nên  không cảm thấy khó chịu hay đau đớn. Đồng thời sau khi sửa mũi, bạn sẽ có chế độ chăm sóc phù hợp với cơ địa giúp vết mổ mau lành, giảm sưng và không gây đau.

sua-mui-co-dau-khong

Trước khi sửa mũi, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn tận tình, các bác sĩ sẽ gây tê vùng mũi nên không cảm thấy khó chịu hay đau đớn.

Chính vì thế, vai trò của bác sĩ là vô cùng quan trọng. Bác sĩ giúp bạn phẫu thuật thẩm mỹ sửa mũi phải là người có chuyên môn giỏi, kinh nghiệm lâu năm cùng kỹ thuật công nghệ tiên tiến, hiện đại.

Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ làm đẹp uy tín, an toàn được nhiều chị em tin tưởng và đánh giá cao. Tại đây có các dịch vụ thẩm mỹ trong đó có phẫu thuật thẩm mỹ sửa mũi giúp chị em lấy lại vẻ đẹp hoàn hảo, cân đối cho chiếc mũi của mình.

Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ làm đẹp uy tín, an toàn được nhiều chị em tin tưởng và đánh giá cao.

Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ làm đẹp uy tín, an toàn được nhiều chị em tin tưởng và đánh giá cao.

Với trường hợp của bạn, bác sĩ Thu Cúc sẽ thăm khám, xác định mũi nghiêng do vách ngăn hay do phẫu thuật nâng mũi trước đó để tiến hành chỉnh sửa mũi cho phù hợp và an toàn. Thông thường bác sĩ sẽ điều chỉnh trụ mũi và cánh mũi (nếu cần). Sau khi phẫu thuật sửa mũi, bạn có thể sinh hoạt bình thường, đồng thời thực hiện chế độ chăm sóc mũi theo hướng dẫn của bác sĩ.

Chỉ trong vòng một tuần bạn sẽ được sở hữu dáng mũi mới cao, đẹp, cân đối và thanh tú.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999