“Từ nhỏ mũi tôi đã bị méo, có phần cong lệch, thế nên tôi luôn cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp với nhiều người, đặc biệt là người lạ. Vậy nhưng đam mê mà tôi muốn theo đuổi lại đòi hỏi khả năng giao tiếp tốt, tự tin nên tôi rất muốn đi sửa mũi. Xin hỏi bác sĩ có phương pháp nào sửa mũi bị méo an toàn không ạ? Nhờ bác sĩ tư vấn giúp, xin cảm ơn!”.

(Ngọc Lan, TP.HCM)

Trả lời

Chào chị Ngọc Lan, cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, với câu hỏi về phương pháp sửa mũi bị méo của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Những khiếm khuyết mang tính bẩm sinh luôn khiến chúng ta cảm thấy thiệt thòi, thiếu tự tin với ngoại hình của mình. Tuy nhiên chị có thể yên tâm khi hiện nay với sự phát triển của ngành công nghệ làm đẹp có thể khắc phục được những nhược điểm đó nhờ các phương pháp chỉnh sửa dáng mũi hiện đại, tiên tiến tại Thu Cúc Sài Gòn.

sua-mui-bi-meo-an-toan

Những khiếm khuyết mang tính bẩm sinh luôn khiến chúng ta cảm thấy thiệt thòi, thiếu tự tin với ngoại hình của mình.

Tại đây đã thực hiện thành công nhiều ca sửa mũi bị méo, giúp khách hàng lấy lại được vẻ đẹp tự nhiên, tự tin khi giao tiếp. Bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật chỉnh sửa sụn vách ngăn để sửa chiếc mũi bị cong lệch, vẹo và méo của chị. Bởi nguyên nhân khiến mũi méo là do sụn vách ngăn quá dài hoặc sụn vách ngăn vẹo ngay trụ mũi. Ở trường hợp sụn vách ngăn quá dài thì bác sĩ sẽ tiến hành sửa mũi bị méo bằng cách cắt bỏ phần đáy và tạo lại hình dáng mũi. Còn trường hợp vách ngăn vẹo ngay trụ mũi thì bác sĩ sẽ bóc tách ngay tại vị trí đó, cắt bỏ một phần sụn hoặc thay thế, gia cố bằng sụn tự thân từ cơ thể khách hàng hoặc sụn nhân tạo nhập khẩu cho vẻ đẹp tự nhiên, mềm mại.

Bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật chỉnh sửa sụn vách ngăn để sửa chiếc mũi bị cong lệch, vẹo và méo

Bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật chỉnh sửa sụn vách ngăn để sửa chiếc mũi bị cong lệch, vẹo và méo

Trong suốt quá trình phát triển, Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ thẩm mỹ được nhiều chị em lựa chọn để sửa các khuyết điểm về mũi. Kỹ thuật chuẩn xác, thao tác nhanh chóng của đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, gu thẩm mỹ tinh tế cùng sự hỗ trợ của máy móc công nghệ hiện đại mang lại cho khách hàng dáng mũi cao đẹp, như ý, không để lại sẹo, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, an toàn.

Để được tư vấn miễn phí cụ thể hơn, chị vui lòng liên hệ đến hotline 0904.434.888 hoặc tổng đài tư vấn 1900.55.88.96 hoặc đến trực tiếp Thu Cúc Sài Gòn địa chỉ số 55A, đường 3/2, phường 11, quận 10, TP.HCM.