“Nhiều người khen mình có gương mặt xinh xắn, ưa nhìn. Nhưng thực sự thì trên khuôn mặt mình có một bộ phận mà mình chưa được ưng ý chút nào. Đó là chiếc mũi thấp, tẹt và ngắn, khi nhìn trực diện khuôn mặt thì có vẻ hài hòa nhưng nếu nhìn ngang thì rất thiếu cân đối và hơi xấu. Mình có ý định đi sửa mũi, có hỏi qua một vài địa chỉ thẩm mỹ và phương pháp nhưng vẫn chưa thực sự yên tâm. Được đứa bạn thân giới thiệu Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ uy tín nên mình muốn tham khảo thêm là sửa mũi bao nhiêu tiền tại đây và có những phương pháp nào được sử dụng khi sửa mũi? Xin cảm ơn”.

(Thu Hương, Q.6 TPHCM)

Trả lời

Chào bạn Thu Hương, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Sửa mũi là phương pháp lựa chọn đúng đắn của những chị em có khiếm khuyết về mũi. Phương pháp này mang lại chiếc mũi cao thẳng, thon gọn giúp khuôn mặt của bạn cân đối, hài hòa hơn.

sua-mui-bao-nhieu-tien

Sửa mũi là phương pháp lựa chọn đúng đắn của những chị em có khiếm khuyết về mũi.

Hiện tại Thu Cúc Sài Gòn đang thực hiện dịch vụ sửa mũi bằng nhiều phương pháp tiên tiến, an toàn nhất hiện nay. Có thể kể đến các phương pháp được nhiều chị em lựa chọn như nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy… Tùy theo từng phương pháp thì có các chi phí nâng mũi khác nhau.

Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ thẩm mỹ có hơn 20 năm kinh nghiệm, được nhiều chị em tin tưởng và đánh giá cao. Thế mạnh làm nên uy tín và thương hiệu của Thu Cúc là đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, có gu thẩm mỹ thời thượng được đào tạo tại các quốc gia có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển nhất thế giới như Mỹ, Hàn Quốc. Bên cạnh đó là hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại hỗ trợ quá trình sửa mũi an toàn, nhanh chóng.

sua-mui-bao-nhieu-tien2

Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ thẩm mỹ có hơn 20 năm kinh nghiệm, được nhiều chị em tin tưởng và đánh giá cao.

Để tiện cho bạn Thu Hương tham khảo giá các dịch vụ sửa mũi, chúng tôi sẽ cung cấp cho chị các bảng giá như sau:

STT Dịch vụ Chi phí
1 Nâng mũi Hàn Quốc 9 – 12 triệu
2 Nâng mũi S – line cơ bản 25 triệu
3 Nâng mũi S – line cấu trúc 35 – 40 triệu
4 Nâng mũi bọc sụn 15 – 20 triệu
5 Thu gọn cánh mũi 6 – 8 triệu
6 Thu nhỏ đầu mũi 6 – 8 triệu