“Chào bác sĩ, em rất muốn đi sửa chiếc mũi vừa ngắn vừa hếch của mình để mũi đẹp hơn, cân đối hơn nhưng sợ mất nhiều thời gian thực hiện cũng như thời gian nghỉ dưỡng. Do em phải đi công tác hoài nên có rất ít thời gian dành riêng cho bản thân, vậy cho em hỏi sửa mũi bao lâu thì lành ạ? Nhờ bác sĩ tư vấn giúp. Em cảm ơn”.

(Yến Nhi, TPHCM)

Trả lời

Chào bạn Yến Nhi, rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn, với câu hỏi “nâng mũi bao lâu thì lành” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nhịp sống hiện đại khiến nhiều chị em trôi vào vòng xoáy của công việc, rất nhiều người không có thời gian dành riêng chăm sóc, làm đẹp cho bản thân. Vì vậy đứng trước lựa chọn sửa (nâng) mũi thì phái đẹp có chung băn khoăn là sửa mũi bao lâu thì lành? Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này vì với sự phát triển của ngành công nghệ làm đẹp thì các khiếm khuyết trên chiếc mũi có thể khắc phục nhanh chóng và an toàn.

sua-mui-bao-lau-thi-lanh

Đứng trước lựa chọn sửa mũi thì phái đẹp có chung băn khoăn là sửa mũi bao lâu thì lành?

Tại Thu Cúc Sài Gòn – địa chỉ thẩm mỹ uy tín, được nhiều chị em lựa chọn hiện nay có nhiều dịch vụ sửa mũi như sửa mũi S line, sửa mũi bọc sụn, sửa mũi Hàn Quốc, sửa mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy,… Sau khi thăm khám, tư vấn, đo vẽ và tạo lại dáng mũi phù hợp, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê, phẫu thuật và đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ nên sẽ không hề lộ dấu vết thẩm mỹ. Chỉ sau 3-5 ngày băng ép và cắt chỉ sau 7 ngày, chiếc mũi nhanh chóng ổn định, đẹp mềm mại, tự nhiên.

Chỉ sau 3-5 ngày băng ép và cắt chỉ sau 7 ngày, chiếc mũi nhanh chóng ổn định, đẹp mềm mại, tự nhiên.

Chỉ sau 3-5 ngày băng ép và cắt chỉ sau 7 ngày, chiếc mũi nhanh chóng ổn định, đẹp mềm mại, tự nhiên.

Mọi thao tác, quy trình thực hiện bài bản, chuyên nghiệp theo đúng chuẩn của Bộ Y tế. Thực hiện sửa mũi bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm an toàn tối đa, kỹ thuật nhanh gọn, chuẩn xác, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng. Vì vậy bạn có thể yên tâm khi thực hiện sửa mũi tại đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920 – Hotline: 0964 080 999