“Sắp tới em có dự định phẫu thuật tạo môi trái tim. Nghe mọi người nói muốn kết quả thẩm mỹ đẹp thì phải kiêng khem nhiều thứ lắm. Bác sĩ cho em hỏi sau khi tạo môi trái tim kiêng ăn trong bao lâu và phải kiêng những gì? Em xin cảm ơn.”

(Đỗ Ngọc Quyên, 24 tuổi)

Trả lời:

Bạn Ngọc Quyên thân mến, cảm ơn bạn đã dành thời gian viết thư về địa chỉ tuvan@thucucsaigon.vn. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Tạo môi trái tim là một tiểu phẫu đơn giản và rất được ưa chuộng tại Thu Cúc Sài Gòn

Tạo môi trái tim là một tiểu phẫu đơn giản và rất được ưa chuộng tại Thu Cúc Sài Gòn

Tạo môi trái tim là một tiểu phẫu đơn giản và rất được ưa chuộng tại Thu Cúc Sài Gòn.Tiểu phẫu này thực hiện cho cả môi trên và môi dưới. Với môi trên, phần môi hai bên nhân trung được làm mỏng bớt còn phần giữa môi đầy hơn tạo đỉnh trái tim. Với môi dưới, phần giữa môi sẽ được tạo một gợn nhỏ.

Sau phẫu thuật, khách hàng có thể ra về luôn mà không cần nghỉ dưỡng. Để đảm bảo kết quả thẩm mỹ và nhanh chóng hồi phục, bạn cần thực hiện đúng các hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ như sau:

  • Chế độ ăn uống: kiêng ăn một số thực phẩm như rau muống, đồ nếp, thịt gà, thịt bò,…trong khoảng 1 tháng.
  • Uống thuốc kháng sinh theo chỉ định của bác sĩ để giảm đau, chống sưng nề.
  • Tái khám đúng lịch hẹn.
Khách hàng cần tái khám đúng lịch hẹn của bác sĩ

Khách hàng cần tái khám đúng lịch hẹn của bác sĩ

Tùy theo cơ địa mỗi người mà môi sẽ đẹp tự nhiên sau 15 – 30 ngày.

Nếu còn thắc mắc bất kỳ điều gì, bạn có thể liên hệ với Thu Cúc qua số hotline 0904 434 888. Chúc bạn sớm sở hữu đôi môi trái tim hoàn hảo như ý.