“Em rất thích có đôi môi trái tim. Mỗi lần trang điểm em thường dành thời gian kẻ môi nhưng vẫn không được ưng ý lắm. Em đang dự tính thực hiện phẫu thuật tạo môi trái tim. Bác sĩ có thể cho em biết quy trình tạo môi trái tim diễn ra như thế nào được không ạ? Cảm ơn bác sĩ.”

(Thu Phương, 25 tuổi)

Trả lời:

Chào Thu Phương, cảm ơn bạn đã gửi thư cho Thu Cúc tại địa chỉ tuvan@thucucsaigon.vn.  Chúng tôi xin tư vấn cho bạn như sau:

Tạo môi trái tim là một tiểu phẫu được các bác sĩ Thu Cúc thực hiện rất đơn giản, nhanh chóng trong khoảng thời gian từ 25 – 45 phút

Tạo môi trái tim là một tiểu phẫu được các bác sĩ Thu Cúc thực hiện rất đơn giản, nhanh chóng trong khoảng thời gian từ 25 – 45 phút

Tạo môi trái tim là một tiểu phẫu được các bác sĩ Thu Cúc thực hiện rất đơn giản, nhanh chóng trong khoảng thời gian từ 25 – 45 phút, theo đúng trình tự các bước như sau:

Bước 1: bác sĩ thăm khám tình trạng môi hiện tại và tư vấn về phương pháp phẫu thuật cho khách hàng.

Bước 2: khách hàng được kiểm tra sức khỏe để đảm bảo đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật: thử máu, kiểm tra tim mạch, huyết áp, tiểu đường, thử phản ứng thuốc.

Bước 3: vệ sinh răng miệng bằng nước sát trùng, bác sĩ đo vẽ dáng môi trái tim.

Bước 4: gây tê cục bộ vùng môi.

Bước 5: thao tác phẫu thuật chính

  • Môi trên: phần môi hai bên trung nhân được làm mỏng bớt, phần giữa môi đầy lên để tạo đỉnh trái tim.
  • Môi dưới: phần giữa môi được tạo một gợn nhỏ

Bước 6: đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ tự tiêu.

Bác sĩ Thu Cúc tư vấn tạo môi trái tim cho khách hàng

Bác sĩ Thu Cúc tư vấn tạo môi trái tim cho khách hàng

Với tiểu phẫu tạo môi trái tim, khách hàng có thể ra về ngay sau khi thực hiện, không cần quay lại cắt chỉ. Môi đẹp tự nhiên sau 15 – 30 ngày, không lộ sẹo, hiệu quả dài lâu.

Hy vọng với những tư vấn trên, bạn đã hiểu được quy trình tạo môi trái tim như thế nào. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể gọi điện về cho Thu Cúc theo số hotline 0904 434 888.