“Môi em lúc nào nhìn cũng nhợt nhạt như người đang bệnh nên em cũng muốn đi phun xăm môi cho tươi tắn. Tuy nhiên nghe mấy chị trên diễn đàn bảo phun xăm xong thường  bị sưng môi vài ngày. Như thế thì lúc thực hiện sẽ đau lắm phải không ? Có phương pháp nào phun xăm môi không đau tại tp.HCM không ạ?”

(Nguyễn Xuân Hòa, 25 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi thư về địa chỉ tuvan@thucucsaigon.vn. Về phương pháp phun xăm môi không đau tại tp.HCM, chúng tôi xin tư vấn cho bạn như sau:

Sau phun xăm môi, môi có thể bị sưng nhẹ từ 1 - 2 ngày

Sau phun xăm môi, môi có thể bị sưng nhẹ từ 1 – 2 ngày

Phun xăm môi thực chất là quá trình dùng một dụng cụ chuyên dụng có gắn đầu kim siêu nhỏ đi đều trên bề mặt môi, phun mực đều theo đường kim. Màu mực sẽ được đưa vào trong lớp da môi ở độ sâu vừa phải, do đó nó tạm thời gây ra những tổn thương siêu nhỏ trên da khiến môi sưng nhẹ 1 – 2 ngày, kích thích sự tái hồi phục bằng cách tạo lớp vẩy.

Tại thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn, bạn có thể lựa chọn phương pháp phun môi pha lê, phun môi 3D hoặc phun môi xí muội tùy theo sở thích. Trước khi thực hiện, bạn sẽ được vệ sinh vùng môi và thoa tê nên sẽ không cảm thấy đau hay bất kỳ sự khó chịu nào. Sau từ 5 – 7 ngày môi sẽ bong vảy, màu mực môi chuẩn xác và tự nhiên dần trong khoảng 1 tháng.

Sau từ 5 – 7 ngày môi sẽ bong vảy, màu mực môi chuẩn xác và tự nhiên dần trong khoảng 1 tháng

Sau từ 5 – 7 ngày môi sẽ bong vảy, màu mực môi chuẩn xác và tự nhiên dần trong khoảng 1 tháng

Nếu còn thắc mắc bất kỳ điều gì bạn có thể để lại số điện thoại, tư vấn viên của Thu Cúc sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Mọi chi tiết xin gọi về đường dây hotline 0904 434 888.