Chào bác sĩ, môi em không “ăn son” nên em rất khó đánh son lên màu đẹp, hơn nữa chỉ cần ăn uống thậm chí mím môi thôi là cũng mất hết màu rồi. Em đang muốn đến thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn để phun xăm môi. Bác sĩ cho em hỏi bên mình phun xăm môi giá bao nhiêu ạ?

(Nguyễn Mi Vân, 23 tuổi)

Trả lời:

Chào Mi Vân, cảm ơn bạn đã viết thư về địa chỉ tuvan@thucucsaigon.vn.

Phun xăm môi là phương pháp giúp bạn sở hữu đôi môi với tông màu quyến rũ ưa thích mãi mãi mà không cần sử dụng đến son môi

Phun xăm môi là phương pháp giúp bạn sở hữu đôi môi với tông màu quyến rũ ưa thích mãi mãi mà không cần sử dụng đến son môi

Phun xăm môi là phương pháp giúp bạn sở hữu đôi môi với tông màu quyến rũ ưa thích mãi mãi mà không cần sử dụng đến son môi.

Hiện tại Thu Cúc Sài Gòn đang áp dụng 3 phương pháp phun xăm môi bao gồm phun môi pha lê, phun môi 3D và phun môi xí muội. Trong đó phun môi pha lên cho màu môi căng mịn bóng bẩy lấp lánh như ánh pha lê, phun môi 3D vừa giúp thay đổi sắc tố môi vừa tạo đường viền môi sắc nét, còn phun môi xí muội làm thay đổi sắc tố ở phần lòng trong của môi, là xu hướng rất được các bạn trẻ yêu thích.

Chi phí phun xăm môi là 3 triệu đồng

Chi phí phun xăm môi là 3 triệu đồng

Chi phí phun xăm môi là 3 triệu đồng. Thu Cúc Sài Gòn sử dụng màu mực phun xăm chất lượng cao chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Hàn Quốc. Dưới đôi tay khéo léo, óc thẩm mỹ tinh tế của các kỹ thuật viên phun xăm tại Thu Cúc, chúng tôi mang lại cho bạn sắc môi tự nhiên với màu môi bóng mịn như ý, an toàn, không đau rát, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999