“Tôi chưa phun xăm bao giờ. Mọi năm trước Tết sẽ cố đến Thu Cúc làm đẹp một lần. Năm nay không có nhiều thời gian nghỉ nên tôi đang tính sẽ chỉ đi xăm môi thôi. Liệu phun xăm môi có đau không Thu Cúc?”

Trangtran…@gmail.com

Phun xăm môi có đau không

Công nghệ phun xăm môi hiện đại cho kết quả lâu dài, không đau, không gây viêm nhiễm

Chào bạn Trangtran…@gmail.com,

Với câu hỏi “phun xăm môi có đau không” của bạn, Thu Cúc xin được trả lời như sau:

Phun xăm là một trong những phương pháp làm đẹp quen thuộc và đang ngày càng phát triển. Phương pháp này chỉ là một thủ thuật thẩm  mỹ nhỏ, không cần phẫu thuật nên không đau, không để lại sẹo và chỉ cần thực hiện trong thời gian rất ngắn (từ 15-30 phút).

Hiện tại Thu Cúc Sài Gòn đang cung cấp 3 dịch vụ phun xăm màu môi hiện đại: phun môi pha lê, phun môi 3D và phun môi xí muội. Tùy theo nhu mong muốn và đặc điểm của khách hàng, các chuyên viên thẩm mỹ sẽ tư vấn lựa chọn màu sắc và phương pháp phun môi phù hợp. Bạn sẽ được thoa tê 20 phút trước khi thực hiện, giúp bạn có được trải nghiệm êm ái, nhẹ nhàng, thoải mái.

Ngay sau khi phun môi, bạn có thể về nhà và hoàn thành công việc bận rộn dịp cận Tết này mà không cần thời gian nghỉ dưỡng. Mực phun được sử dụng tại Thu Cúc Sài Gòn được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên, có độ bám dính cao và đã được kiểm định mức độ an toàn với sức khỏe con người, có thể lưu giữ kết quả từ 3-5 năm. Do vậy, phun xăm môi không đau tại Thu Cúc Sài Gòn sẽ là phương pháp làm đẹp lý tưởng, giúp bạn nhanh chóng có được đôi môi với màu sắc như ý, tăng vẻ đẹp ngoại hình đón Tết.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920 – Hotline: 0964 080 999