“Nhìn nhỏ bạn đi phun thêu lông mày tại Thu Cúc Sài Gòn trông ưng quá nên em cũng muốn làm. Cho em hỏi phun thêu lông mày giữ được bao lâu ạ?”

(Kim Ngân, 22 tuổi)Trả lời:

Bạn Kim Ngân thân mến, cảm ơn bạn đã dành thời gian viết thư về địa chỉ tuvan@thucucsaigon.vn.

Phun thêu lông mày là một trong những dịch vụ rất được ưa chuộng tại thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn

Phun thêu lông mày là một trong những dịch vụ rất được ưa chuộng tại thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn

Phun thêu lông mày là một trong những dịch vụ rất được ưa chuộng tại thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn. Bạn có thể lựa chọn một trong số các hình thức phun thêu mới nhất hiện nay gồm phun mày lụa, phun mày tán bột, thêu lông mày, điêu khắc lông mày. Mỗi phương pháp đều có những ưu điểm riêng song tất cả đều mang đến cho bạn dáng mày tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt, phù hợp với xu hướng hiện đại.

Mực phun thêu Thu Cúc sử dụng đều là những sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng uy tín của Mỹ, Hàn Quốc, chiết xuất từ thiên nhiên, cực kì an toàn, không gây kích ứng, độ bền cao. Chỉ cần từ 1 – 2 giờ thực hiện, bạn đã có thể sở hữu dáng mày ngài tự nhiên, hài hòa, duyên dáng như ý muốn trong thời gian từ 3 – 5 năm.

Phun thêu lông mày thường có độ bền từ 3 - 5 năm

Phun thêu lông mày thường có độ bền từ 3 – 5 năm

Bạn hãy sớm đến Thu Cúc Sài Gòn để các chuyên viên thẩm mỹ tại đây tư vấn lựa chọn màu sắc, dáng lông mày cũng như kỹ thuật thực hiện phù hợp với bạn nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999